Tổng Hợp 1000+ Mẫu Áo Bóng Đá Không Logo Đẹp Nhất 2022-2023

Hiện nay mẫu áo bóng đá đang được phổ biến rất nhiều để phục vụ khách hàng. Chính vì để đáp đứng nhu cầu khách hàng, Xưởng may Rozaco liên tục cập nhật những mẫu áo bóng đá mới nhất, đẹp nhất để khách hàng tham khảo. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu áo bóng đá không logo đẹp nhất 2022-2023 này nhé.

Áo bóng đá không logo đẹp

1. Áo bóng đá không logo màu đỏ

Màu đỏ tượng trưng cho sự mạnh mẽ, may mắn trên sân cỏ vì vậy màu đỏ luôn được nhiều khách hàng yêu thích và đặt may nhiều nhất. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, họa tiết nổi bật mang nét độc đáo mà các bạn không nên bỏ qua. Bên cạnh đó, chúng tôi in ấn logo, tên, số miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

áo bóng đá màu đỏ đẹp
áo bóng đá không logo

Với những gam màu đỏ đẹp, nổi bật, sẽ giúp các đội bóng tự tin thi đấu trên sân cỏ. Và đặc biệt, công nghệ in 3D chuyện nhiệt thấm mực trực tiếp vào áo, không bong tróc, không nhăn nhàu và được bảo hành trọn đời.

áo bóng đá thiết kế
áo bóng đá không logo màu đỏ đẹp
áo bóng đá thiết kế màu đỏ đẹp

2. Áo bóng đá không logo màu trắng

Với những gam màu trắng nổi bật, họa tiết đơn giản cũng thu hút được nhiều đội bóng đặt may áo đẹp tại Xưởng May Rozaco. Chúng tôi còn in ấn logo theo yêu cầu khách hàng. Đội nào chưa có logo đội thì liên hệ ngay cho chúng tôi để có logo đội đẹp và nổi bật nhé.

áo bóng đá thiết kế màu trắng
áo bóng đá đẹp
áo bóng đá không logo mới nhất
áo bóng đá màu đỏ trắng đẹp
áo bóng đá không logo màu đỏ trắng

3. Áo bóng đá không logo tự thiết kế màu hồng mới nhất

Những mẫu áo bóng đá màu hồng đang được bán chạy nhất thị trường hiện nay. Với gam màu nhẹ nhàng, kết hợp các họa tiết đơn giản có, độc đáo có giúp chiếc áo trở nên nổi bật và sang chảnh nhất. Các bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu áo không logo màu hồng đẹp nhé.

4. Áo không logo màu vàng mới nhất

Áo đá bóng câu lạc bộ không logo đẹp nhất 2022-2023

Áo đá bóng đội tuyển không logo đẹp

Font số in áo bóng đá đẹp, độc lạ nhất tại Xưởng May Rozaco

Thiết kế logo đội bóng đẹp, độc quyền bạn không thể bỏ lỡ

Hướng dẫn cách đặt áo bóng đá online nhanh nhất tại Xưởng may Rozaco

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời