Cập Nhật Áo Đấu Sân Nhà, Sân Khách Và Áo Thứ Ba Clermont Foot 2022

Được hỗ trợ của câu lạc bộ Clermont Foot, thương hiệu thời trang thể thao lịch sử của bóng đá Pháp Patrick sẽ trở lại với giới thượng lưu Ligue 1 sau khi rời nó vào năm 2019. Patrick đã thiết kế ra ba chiếc áo đấu mới vang danh lịch sử không chỉ của câu lạc bộ mà còn của thành phố Clermont-Ferrand và khu vực. Mới đây những chiếc áo Patrick Clermont Foot đã được công bố chính thức với giới truyền thông và người hâm mộ.

Quá trình phát triển của câu lạc bộ Clermont Foot

Câu lạc bộ Clermont Foot thành lập vào năm 1911 với tên Stade Clermontois. Thành tích đầu tiên ở giai đoạn đầu của họ là lọt vào bán kết Coupe de France trong mùa giải 1945–1946. Năm 1984 Stade-Clermontois và AS Montferrand hợp nhất để thành lập Câu lạc bộ bóng đá Clermont-Ferrand (CFC). Câu lạc bộ được xếp vào giải hạng ba.

Đội bóng thăng hạng nhiều lần từ Division Honneur lên đến Ligue 2 vào năm 1993 và gặt hái được nhiều thành công tại Coupe de France.  Năm 1997, câu lạc bộ đã tạo nên kỳ tích khi loại ba đội chuyên nghiệp là Martigues , Lorient và sau đó là PSG.

Clermont Foot đã giành chức vô địch Championnat National năm 2007,lại được thăng hạng lên Ligue 2, từ đó họ bị xuống hạng vào năm 2006. Đến năm 2014, họ trở thành đội bóng nam chuyên nghiệp của Pháp đầu tiên bổ nhiệm nữ quản lý khi họ bổ nhiệm Helena Costa.

Clermont thăng hạng lên chơi ở Ligue 1 lần đầu tiên vào mùa giải 2021-22.

Áo đấu sân nhà 2022 Clermont Foot

Câu lạc bộ Clermont Foot sẽ mặc một bộ quần áo bóng đá sân nhà 2022 với màu đxanh lam pha trộn. Nổi bật trên mẫu áo này là một đường cắt ở thân tay áo truyền thống trong bóng đá. Màu đỏ được sử dụng chủ yếu trên ngực và còn màu xanh lam sẽ nổi bật trên tay áo. Phần dưới của áo là hình ảnh của bức tượng cưỡi ngựa của Vchuanétorix biểu trưng cho thành phố và nó còn hiện diện trên huy hiệu của câu lạc bộ ở vị trí trang trọng nhất của chiếc áo là ngực trái. Logo các nhà tài trợ ở thân trước sử dụng chủ yếu màu trắng cùng với một hình mô tả của vua Gaul, Vvialetorix, người sinh ra ở Gergovia, gần Clermont-Ferrand ngày nay  và logo giải đấu danh giá Ligue 1 nằm trên tay áo phải.

Áo sân nhà Clermont Foot 2022

Áo đấu sân khách 2022 Clermont Foot

Chiếc áo đấu sân khách 2022 Clermont Foot thiết kế màu trắng là chủ yếu lấy cảm hứng từ chiếc áo phông được pha chế để kỷ niệm việc câu lạc bộ lên ngôi vô địch Ligue 1 vào tháng 5 năm ngoái. Điểm nhấn của chiếc áo là một sọc ngang kép thể hiện màu sắc truyền thống xanh và đỏ của câu lạc bộ trùng với tông màu logo các nhà tài trợ giúp cho cầu thủ luôn nổi bật trên sân khấu. Trên tay áo sử dụng hình ảnh lá cờ của vùng Auvergne ở mặt trên và cổ áo cùng bo viền màu đỏ viền xanh giống với áo bóng đá sân nhà. Hình ảnh Vercetorix xuất hiện ở phần dưới của áo sơ mi và lá cờ của Auvergne được lắp lại ở phần lưng trên ngay dưới cổ áo.

Áo sân khách Clermont Foot 2022

Bộ trang phục thứ ba Clermont Foot 2022

Áo đấu thứ ba của Clemont Foot 2022 được thiết kế nhằm tôn vinh thành phố quê nhà. Chiếc áo sử dụng tông màu xám chủ đạo để tôn kính Pierre de Volvic cùng với việc khám phá bản đồ của thủ đô Auvergne bằng một mô hình đồ họa độc đáo in hình trên thân áo. Màu sắc độc đáo của nhà thờ Notre-Dame-de-I’Assomption sẽ nổi bật trên áo đấu thứ ba ở cổ áo, táy áo, dọc thoe hai bên thân và logo nhà tài trợ cùng với huy hiệu đội bóng đều sử dụng màu đỏ bắt mắt này.

Áo thứ ba Clermont Foot 2022
0/5 (0 Reviews)

Trả lời