Tổng Hợp Áo Đá Bóng Genoa 2022 Sân Nhà Và Sân Khách

Câu lạc bộ Genoa gắn liền với biệt danh “Rossoblu” bởi gam màu truyền thống đỏ-xanh ở trên huy hiệu cũng như áo đấu chính thức của họ. Vừa qua họ cũng đã ra mắt bộ áo bóng đá sân nhà sân khách 2022 đẹp mắt với thiết kế biến tấu tinh tế dựa trên mẫu áo truyền thống. Cùng tìm hiểu những điểm mới lạ trên bộ áo này ở bài viết dưới đây.

Tìm hiểu những logo trên áo đấu Genoa

Hình ảnh độc quyền trên mỗi chiếc áo đấu chính là huy hiệu danh giá của đội bóng. Logo câu lạc bộ Genoa là chiếc khiên viền vàng- xanh sang trọng, bên trong được chia thành 2 phần. Phần trên là hình ảnh quốc kỳ Genoa cây thánh giá màu đỏ. Còn phía dưới được thiết kế nửa xanh- nửa đỏ và nổi bật trên đó là biểu tượng sinh vật Grifone huyền thoại có đầu và cánh của đại bàng, đuôi và chân sau của con sư tử. Theo quan niệm của họ sư tử là vua của các loài thú còn đại bàng là vua của các loài chim. 

Logo Genoa 2022

Ngoài ra bộ áo bóng đá còn được thiết kế logo các nhà tài trợ ở vị trí mặt tiền, nổi bật với màu sắc đẹp mắt. Trên áo Genoa sẽ có logo Omini của nhà tài trợ kỹ thuật Kappa. Logo Kappa ra đời sau sự cố trong lúc chụp hình nhưng sau đó nó rất nổi tiếng bởi hình ảnh đầy tính nghệ thuật, hai người mẫu một nam và một nữ ngồi tựa lưng vào nhau. Tối giản hết mức về màu sắc khi chỉ sử dụng màu đơn sắc để thể hiện quyền bình đẳng giới giữa nam và nữ, logo Kappa được đánh giá cao và được sử dụng trong suốt 50 năm qua.

Áo đá bóng Genoa 2022 sân nhà

Mẫu áo đá bóng Genoa 2022 sân nhà sử dụng màu đỏ- xanh truyền thống kỷ niệm thành lập thành phố quê nhà với khẩu hiệu “Áo đấu của chúng tôi. Nhà của chúng tôi”. Mặt tiền của chiếc áo sử dụng 4 khối màu xen kẽ nhau trên tay và thân áo. Trên thân áo còn được thiết kế mô hình đồ họa đặc sắc với gam màu nhạt hơn và nổi bật trên đó chính là huy hiệu đội bóng trên ngực trái, logo Kappa ở ngực phải và tay áo. Cổ và tay áo còn được bo viền tỉ mỉ bởi màu đỏ, xanh hay trắng. Ngoài ra mặt sau của chiếc áo này còn ghi dòng chữ kỷ niệm quan hệ với quê hương “INTO CHEU DE ZENA” .

Áo sân nhà clb Genoa 2022

Áo đá bóng Genoa 2022 sân khách

Áo đá bóng Genoa sân khách 2022 được thiết kế các chi tiết hiện đại trên nền màu trắng truyền thống. Điểm đặc biệt nhất của áo sân khách chính là dải ngực nửa đỏ- nửa xanh và nằm ở trung tâm của nó chính là huy hiệu Grifone của Genoa. Không giống với những chiếc áo đá bóng thông thường thì huy hiệu đội bóng thường nằm ở trên ngực trái. Ngoài ra chiếc áo này còn cò nhiều điểm nhấn như viền đỏ-xanh ở cổ và tay áo, logo Kappa màu xanh nước biển không chỉ xuất hiện ở ngực phải mà còn được lặp lại nhiều lần dọc theo vai áo. Mặt sau của chiếc áo này ghi khẩu hiệu “Câu lạc bộ bóng đá lâu đời nhất nước Ý”.

Hoàn thành bộ áo đấu với quần đùi và tất màu trắng có một số chi tiết màu xanh-đỏ đặc trưng.

Áo sân khách clb Genoa 2022

Bộ áo đấu thứ ba Genoa 2022

Bộ áo đấu thứ ba Genoa 2022 được thiết kế hoàn toàn khác biệt. Chiếc áo sử dụng gam màu xám làm gam màu chính kết hợp với những đường vân nổi trên khắp mặt áo. Thay vì sử dụng huy hiệu đội bóng như thông thường thì chiếc áo này lại sử dụng quốc huy Genoa ở trên ngực trái, Và đặc biệt hơn nữa là một đường sọc lớn màu đậm hơn nằm cùng vị trí của quốc huy được thiết kế các hình đồ họa lấy cảm hứng từ di tích Lantera nổi tiếng ở Genoa. Logo Kappa sử dụng gam màu trắng ở trên ngực phải và hai bên vai. Cổ áo tròn màu xám đậm, viền tay áo trắng-đỏ giống với màu sắc cây thành giá trên quốc huy góp phần làm điểm nhấn cho chiếc áo này thêm đẹp mắt hơn.

Áo đấu thứ ba Genoa 2022
0/5 (0 Reviews)

Trả lời