Tìm Hiểu Áo Đá Banh Sân Nhà Và Sân Khách Lorient Mùa Giải 2021-2022

Trước khi bắt đầu mùa giải Ligue 1 mới ba tuần, câu lạc bộ Lorient đã công bố trang phục mùa giải mới thông qua nhà cung cấp thiết bị Kappa tại nới khái sinh ra đội bóng là công trường cảng cá Keroman. Chúng mình cùng điểm lại những bộ áo đẳng cấp nằm trong bộ sưu tập áo đấu Ligue 1 mùa giải 2021-2022 này nhé.

Giới thiệu câu lạc bộ Lorient

Football Club de Lorient Bretagne Sud thường được gọi FC Lorient hoặc đơn giản là Lorient là câu lạc bộ bóng đá Pháp thành lập vào năm 1926 có trụ sở tại Lorient , Brittany hiện đang thi đấu tại Ligue 1. Sau khi thăng hạng từ Ligue 2 trong mùa giải 2019–2020 đội bóng bắt đầu thi đấu tại giải cao vô địch bóng đá cấp cao nhất của quốc gia. Các trận đấu sân nhà của Lorient diễn ra tại Stade Yves Allainmat được đặt theo tên của cựu thị trưởng Lorient. 

Đội bóng này có một lịch sử tương đối ảm đạm ở các giải đấu quốc nội trước khi góp mặt lần đầu tiên  tại Ligue 1 trong mùa giải 1998–1999 . Trước đó, Lorient đã dành phần lớn cuộc đời bóng đá của mình thi đấu như một câu lạc bộ nghiệp dư. Lorient’s đạt được thành tích nổi bật vào năm 2002 khi câu lạc bộ giành chức vô địch Coupe de France từ tay Bastia. Bên cạnh đó họ còn đã từng vô địch Championnat Quốc gia vào năm 1995. Trên đấu trường quốc tế, câu lạc bộ đã giành được năm danh hiệu Brittany Division d’Honneur và sáu Coupe de Bretagne

Áo đá banh sân nhà Lorient mùa giải 2021-2022

Áo đá banh sân nhà Lorient mùa giải 2021-2022 sử dụng màu cam chủ yếu. Chiếc áo được thiết kế một hình ảnh mờ nhạt ở mặt trước cũng như trang trí màu đen trên cổ áo và vạt áo phía dưới và viền tay áo tạo nên sự đặc biệt cho áo sân nhà. Ngoài huy hiệu chiếc khiên sử dụng 3 màu truyền thống của đội bóng thì logo các nhà tài trợ đều sử dụng màu trắng sang trọng. Đồng phục thi đấu sân nhà Lorient 2022 sở hữu quần đùi và tất màu đen.

Áo sân nhà Lorient 2022

Áo đá banh sân khách Lorient mùa giải 2021-2022

Áo đá banh sân khách mới của Lorient mùa giải 2021-2022 lấy cảm hứng từ áo đấu cổ điển với thiết kế màu trắng chủ đạo kết hợp dải màu cam và đen ở phía trước. Áo sân khách cũng áp dụng theo phong cách cọ vẽ tương tự như đồ họa trên áo sân nhà. Nằm trên dải màu lớn này là dòng chữ “Jean Floch”. Điểm nhấn ở chiếc áo là đường viền màu cam ở cổ áo và tay áo sử dụng thêm đường kẻ màu đen. Huy hiệu trên ngực trái vẫn giữa nguyên màu sắc còn logo nhà tài trợ sử dụng màu đen. Quần đùi của áo đấu Lorient mùa giải 2021-2022 sân khách có màu trắng giống với tất.

Áo sân khách Lorient 2022

Áo bóng đá thứ ba 2022 Lorient

Chiếc áo thứ ba của Kappa Lorient 2022 thể hiện sự tôn kính đối với một trong năm cảng quan trọng của thành phố là cảng thương mại. Bộ áo này Kappa thiết kế chủ yếu là màu xanh lam kết hợp với các ứng dụng màu trắng và màu cam. Điểm nhấn ở thân trước là các hoa văn gợi nhớ đến những con sếu hiện diện ở cảng Lorient. Không chỉ vậy, cổ và tay áo được viền bo hai lớp màu trắng và xanh tạo phong cách trẻ trung, hiện đại. Ngay dưới cổ áo ở mặt sau của áo đấu khắc dòng chữ “Thành phố của 5 cảng” thể hiện mối liên hệ đọc đáo giữa thành phố và cảng của nó. Tất cả các logo nhà tài trợ đều có màu trắng đơn sắc.

Áo thứ ba Lorient 2022

Áo thủ môn 2022 Lorient

Mẫu áo thủ môn 2022 Lorient là một chiếc áo dài tay màu hồng đẹp mắt kết hợp với các chi tiết màu trắng. Điểm đặc biệt của chiếc áo này là hình đồ hoạ độc đáo với những vạt màu đậm nhạt khác nhau phủ khắp thân trước của áo. Huy hiệu danh giá của câu lạc bộ nằm ở giữa ngay phía dưới cổ áo đã được viền trắng. Logo các nhà tài trợ đều thiết kế màu trắng đơn sắc.

Áo thủ môn Lorient 2022
0/5 (0 Reviews)

Trả lời