Cập Nhật Áo Đá Banh Montpellier Sân Khách Và Sân Nhà Mùa Giải 2021-2022

Mới đây câu lạc bộ Montpellier đã ra mắt áo đá banh chính thức được sử dụng khi thi đấu ở sân nhà và sân khách trong mùa giải 2021-2022 sắp đến. Được sản xuất bởi nhãn hàng thời trang thể thao nổi tiếng thế giới là Nike, diện mạo mới của Montpellier hứa hẹn sẽ tỏa sáng ở giải đấu vô địch bóng đá cao cấp nhất của Pháp.

Tìm hiểu huy hiệu câu lạc bộ Montpellier

Câu lạc bộ Montpellier sử dụng những chiếc áo sân nhà truyền thống được kết hợp giữa màu xanh và màu cam, còn áo màu trắng sẽ được lựa chọn khi thi đấu sân khách.

Huy hiệu câu lạc bộ là yếu tố không thể thiếu ở các bộ áo bóng đá, nó thường nằm ở vị trí trên ngực trái như một niềm kiêu hãnh mà các cầu thủ luôn tự hào. Câu lạc bộ Montpellier luôn thiết kế huy hiệu của mình ở vị trí trang trọng nhất trên áo đấu. Qua nhiều lần thay đổi trong lịch sử thì logo hiện này của họ là sự kết hợp của nhiều biểu tượng hình tròn lồng vào nhau. Trong khi vóng ngoài ghi tên câu lạc bộ “Montpellier Hérault Sport Club” và năm thành lập “1974” thì bên trong vòng tròn màu cam là những đường sọc xanh và trắng nằm xen kẽ với nhau. Đây là gam màu truyền thống của câu lạc bộ.

Logo Montpelier 2022

Mẫu áo đá banh Montpellier sân nhà mùa giải 2021-2022.

Mẫu áo đá banh Montpellier sân nhà mùa giải 2021-2022 kỷ niệm 10 năm ngày La Paillade giành chức vô địch giải đấu gây sốc vào năm 2012 sử dụng chủ yếu là màu xanh hải quân kết hợp với chi tiết màu cam ở cổ áo hình chữ V và viền bo ống tay áo cũng như những sọc ngang mỏng trải đều ở thân trước. Các logo nhà tài trợ đều có màu trắng và huy hiệu cổ điển của câu lạc bộ đủ màu và đặc biệt áo sân nhà còn được in tên đội bóng ở phía bên phải của cổ áo. Kết hợp áo bóng đá sân nhà Montpellier 2022 là quần đùi màu cam và tất màu xanh lam.

Áo sân nhà Montpellier 2022

Mẫu áo đá banh Montpellier sân khách mùa giải 2021-2022

Mẫu áo đá banh Montpellier sân khách mùa giải 2021-2022 dựa trên cùng một mẫu và phong cách tương tự với áo sân nhà. Chiếc áo sử dụng gam màu chính là màu trắng phối với màu xanh hải quân. Bên cạnh những sọc ngang màu cam thì áo sân khách còn được tô điểm bởi cổ và viền tay áo cùng với logo các nhà tài trợ đều sở hữu gam màu xanh. Huy hiệu đội bóng vẫn giữ gam màu vốn có quen thuộc với fan bóng đá. Hoàn thiện bộ áo sân khách mới của Montpellier 2022 là quần đùi và tất màu xanh lam mang thương hiệu của Nike.

Áo sân khách Montpellier 2022

Bộ áo thứ ba mùa giải 2021-2022 Montpellier

Bộ áo đấu thứ ba của Nike Montpellier mùa giải 2021-2022 dựa trên mẫu Nike Park Derby sử dụng màu đen chủ đạo kết hợp các chi tiết màu vàng sang trọng. Ngoài các huy hiệu đội bóng và logo quen thuộc của các nhà tài trợ sử dụng gam màu vàng thì chiếc áo còn được tạo điểm nhấn bằng gam màu này ở cổ áo hình chữ V và vạt áo cách điệu ở tay áo. Bộ áo thứ ba này là một diện mạo mới của Montpellier khi không còn sử dụng sọc ngang mỏng màu cam quen thuộc trên thân áo nữa,

Bộ áo thứ ba Montpellier 2022
0/5 (0 Reviews)

Trả lời