Top 3 Mẫu Áo Đấu Mới Nhất Mùa Giải 2021-2022 Saint Etienne

Saint Etienne là đội bóng đang nắm giữ kỷ lục 10 lần vô địch Ligue 1 của Pháp. Họ cũng là câu lạc bộ đang độc quyền những mẫu áo đá banh nổi tiếng tại giải đấu này. Tuy không giành được vị trí cao ở những mùa giải gần đây nhưng Saint Etienne luôn chứng minh được rằng mình là đối thủ không dễ bắt nạt, với lối chơi linh hoạt họ khiến cho đối phương gặp nhiều trở ngại tới những giây phút cuối cùng của trận đấu. Cũng chính vì vậy họ luôn được cổ động viên ủng hộ nhiệt tình.

Mùa giải 2021-2022 đội bóng sẽ ra sân trong diện mạo mới với hy vọng tái hiện lại thời kỳ hoàng kim của họ vào những năm 1970. Ngay bây giờ, Xưởng may Rozaco sẽ giới thiệu về những mẫu áo đấu mới nhất 2022 của Saint Etienne khi thi đấu ở sân khách và sân nhà.

Tìm hiểu thời kỳ hoàng kim của câu lạc bộ Saint Etienne

Câu lạc bộ bóng đá Saint Etienne được thành lập năm 1919. Đội bóng đã thi đấu ở tất cả các giải đấu trọng hệ thống bóng đá Pháp từ giải hạng thấp đến hạng nhất Ligue 1. Trong đó, khoảng thời gian thi đấu đỉnh cao của đội bóng là từ năm 1956 đến năm 1981, đội bóng đã thi đấu vô cùng thành công và đã gặt hái được nhiều thành tích cao ở giai đoạn này.

Họ chính là chủ nhân đầu tiên của chiếc cúp vô địch Coupe Charles Drago vào năm 1955, giành được cúp vô địch quốc nội đầu tiên năm 1957. Sau đó họ còn mang về thêm một chức vô địch Coupe Charles Drago vào năm 1958 và ba cúp vô địch Coupe de France.

Câu lạc bộ Saint Etienne

Đội bóng đã giành được cú đúp sau khi vô địch Ligue 1 và Coupe de France vào mùa giải 1967–1968 và nổi lên nhanh chóng tại Pháp. Trong những mùa giải tiếp theo, họ tiếp tục giành được cú đúp vô địch giải đấu thứ bảy và thứ tám trong sự nghiệp và danh hiệu Coupe de France thứ ba và thứ tư. Năm 1976 là một mùa giải đánh nhớ khi lần đầu tiên Saint-Étienne lọt vào trận chung kết Cúp C1 châu Âu.

Mùa giải 2020-2021 vừa qua đội bóng xếp ở vị trí 11 trên bảng xếp hạng Ligue 1.

Mẫu áo đấu sân khách Saint Etienne mùa giải 2021-2022

Mẫu áo đấu Saint-Étienne sân khách mùa giải 2021-2022 có chủ yếu là màu trắng. Điểm nhấn của chiếc áo này là đường viền màu xanh lá cây ở cổ áo cùng với bộ đôi đường sọc ở viền cổ tay áo và một bên thân trái của áo. Ngoài huy hiệu đội bóng và logo nhà cung cấp dụng cụ kỹ thuật sử dụng màu sắc nguyên bản thì logo các nhà tài trợ còn lại đều sử dụng màu xanh lá cây đơn sắc. Quân đùi và tất màu trắng tạo thành bộ áo sân khách tone sur tone đẹp mắt.

Áo sân khách Saint Etienne 2022

Mẫu áo đấu sân nhà Saint Etienne mùa giải 2021-2022

Mẫu áo đấu sân nhà Saint Etienne mùa giải 2021-2022 được lấy cảm hứng từ chiếc áo nổi tiếng những năm 1980. Nó sử dụng thiết kế màu xanh lá cây chủ đạo phối với gam màu đậm hơn phía dưới tay áo va dọc hai bên thân chứa các sọc ngang mỏng màu trắng. Điểm nhấn của chiếc áo này là cổ áo chữ V có nếp xếp ở chóp cùng ống tay áo được bo viền lịch sự.

Áo sân nhà Saint Etienne 2022

Nổi bật trên thân trước lá các biểu tượng đẹp mắt như huy hiệu câu lạc bộ hình tròn có đeo 1 ngôi sao danh giá cùng với logo nhà sản xuất trang phục trên ngực phải và logo các nhà tài trợ màu trắng ở giữa áo. Hoàn thành bộ áo sân nhà là quần đùi và tất cùng tông màu xanh của thiên nhiên.

Huy hiệu Saint Etienne 2022

Bộ áo bóng đá thứ ba 2022 Saint Etienne

Bộ áo bóng đá thứ ba Saint-Étienne mùa giải 2021-2022 được thiết kế kết hợp màu đen với kim loại vàng sang trọng lấy cảm hứng từ ngành khai thác mỏ của quê nhà. Các chi tiết tạo điểm nhấn cho chiếc áo này khá giống với áo sân khách nhưng đặc biệt hơn ở vị trí ngực phải thay vì logo Le Coq Sportif thì chiếc áo đen này sử dụng quốc huy của thành phố màu vàng cao quý. 

Áo thứ ba clb Saint Etienne 2022

Huy hiệu đội bóng vẫn nằm ở vị trí quan trọng trên ngực trái. Còn logo các nhà tài trợ nằm xếp hàng theo thứ tự ở giữa thân áo và đều sử dụng gam màu vàng phù hợp với tổng thể. Hoàn thiện bộ đồng phục thứ ba này là quần đùi và tất màu đen cũng được trang trí các biểu tượng màu vàng.

Áo thứ ba Saint Etienne 2022
0/5 (0 Reviews)

Trả lời