Top 3 Mẫu Áo Đấu Mới Nhất Mùa Giải 2021-2022 Saint Etienne

Mới đây bộ ba áo đấu sân nhà, sân khách và áo thứ ba mùa giải 2021-2022 mới của Saint-Étienne đã được phát hành trong một luồng trên Twitch . Được sản xuất bởi Le Coq Sportif những chiếc áo đẳng cấp này sẽ được sử dụng trong giải đấu hạng nhất Ligue 1 sắp tới.

Tìm hiểu thời kỳ hoàng kim của câu lạc bộ Saint Etienne

Câu lạc bộ bóng đá Saint Etienne được thành lập năm 1919. Đến nay độ bóng đã trả qua nhiều thăng trầm trong lịch sử khi thi đấu ở nhiều giải hạng thấp đến hạng nhất Ligue 1. Trong đó khoảng thời gian hoàng kim của đội bóng là từ năm 1956 đến năm 1981, đội bóng thi đấu vô cùng thành công và đã gặt hái được nhiều thành tích cao. 

Saint-Étienne trở thành câu lạc bộ Pháp đầu tiên giành được Coupe Charles Drago năm 1955, lần thứ hai là năm 1958 cùng với chức vô địch quốc nội đầu tiên năm 1957.

Câu lạc bộ tiếp tục vô địch Coupe de France lần đầu tiên vào năm 1962 nhờ vào công lớn của Wicart cùng với người đồng quản lý Henri Guérin. Ông cũng đã giúp câu lạc bộ trở lại giải hạng nhất Pháp sau một mùa giải ở giải hạng hai, nhưng sau mùa giải Wicart lại bị thay thế. Snella trở lại làm huấn luyện viên sau một thời gian thành công ở Thụy Sĩ. Dưới trướng của nhà cầm quân tài ba này Saint-Étienne đã giành được chức vô địch giải đấu thứ hai và ba ở ngay mùa giải sau đó , giành chức vô địch thứ ba. 

Đến mùa giải 1967–68 , Saint-Étienne đã giành được cú đúp sau khi vô địch Ligue 1 và Coupe de France và nổi lên nhanh chóng của câu lạc bộ đối với bóng đá Pháp dẫn đến sự kì vọng cao từ chủ sở hữu câu lạc bộ và những người ủng hộ, Trong những mùa giải tiếp theo, câu lạc bộ đã giành được cú đúp vô địch giải đấu thứ bảy và thứ tám trong sự nghiệp và danh hiệu Coupe de France thứ ba và thứ tư. Năm 1976, Saint-Étienne trở thành câu lạc bộ Pháp đầu tiên kể từ Stade de Reims năm 1959 lọt vào trận chung kết Cúp C1 châu Âu.

Mùa giải 2020-2021 vừa qua đội bóng xếp ở vị trí 11 trên bảng xếp hạng Ligue 1.

Mẫu áo đấu sân khách Saint Etienne mùa giải 2021-2022

Mẫu áo đấu Saint-Étienne sân khách mùa giải 2021-2022 được sản xuất bởi Le Coq Sportif có chủ yếu là màu trắng. Điểm nhấn của chiếc áo này là đường viền màu xanh lá cây ở cổ áo cùng với bộ đôi đường sọc ở viền cổ tay áo và một bên thân trái của áo. Ngoài huy hiệu đội bóng và logo nhà cung cấp dụng cụ ký thuật sử dụng màu sắc nguyên bản thì logo các nhà tài trợ còn lại đều sử dụng màu xanh lá cây đơn sắc. Quân đùi và tất màu trắng tạo thành bộ áo sân khách tone sur tone đẹp mắt.

Áo sân khách Saint Etienne 2022

Mẫu áo đấu sân nhà Saint Etienne mùa giải 2021-2022

Mẫu áo đấu sân nhà Saint Etienne mùa giải 2021-2022 được lấy cảm hứng từ những năm 1980 với thiết kế màu xanh lá cây chủ đạo phối với gam màu đậm hơn ở cổ áo va dọc hai bên thân chứa các sọc ngang mỏng màu trắng. Điểm nhấn của chiếc áo này là cổ áo chữ V có nếp xếp ở chóp cùng ống tay áo được bo viền lịch sự.

Áo sân nhà Saint Etienne 2022

Nổi bật trên thân trước lá các biểu tượng đẹp mắt như huy hiệu câu lạc bộ hình tròn có đeo 1 ngôi sao danh giá cùng với logo nhà sản xuất trang phục trên ngực phải và logo các nhà tài trợ màu trắng ở giữa áo. Hoàn thành bộ áo sân nhà là quần đùi và tất cùng tông màu xanh của thiên nhiên.

Huy hiệu Saint Etienne 2022

Bộ áo bóng đá thứ ba 2022 Saint Etienne

Bộ áo bóng đá thứ ba Saint-Étienne mùa giải 2021-2022 được thiết kế kết hợp màu đen với kim loại vàng sang trọng lấy cảm hứng từ ngành khai thác mỏ của quê nhà. Các chi tiết tạo điểm nhấn cho chiếc áo này khá giống với áo sân khách nhưng đặc biệt hơn ở vị trí ngực phải thay vì logo Le Coq Sportif thì chiếc áo đen này sử dụng quốc huy của thành phố màu vàng cao quý. 

Áo thứ ba clb Saint Etienne 2022

Huy hiệu đội bóng vẫn nằm ở vị trí quan trọng trên ngực trái. Còn logo các nhà tài trợ nằm thẳng hàng ở giữa thân áo và đều sử dụng gam màu vàng phù hợp với tổng thể. Hoàn thiện bộ đồng phục thứ ba này là quần đùi và tất màu đen cũng được trang trí các biểu tượng màu vàng.

Áo thứ ba Saint Etienne 2022
0/5 (0 Reviews)

Trả lời