Tìm Hiểu Áo Đá Banh Spezia Sân Khách, Sân Nhà Và Áo Thứ Ba 2022

Nhà tài trợ kỹ thuật chính thức của Spezia Calcio là Acerbis tiết lộ họ rất vui mừng được cùng đội tuyển tiết lộ mẫu áo đá banh mới mà các cầu thủ sẽ mặc trong giải vô địch Serie A mùa giải 2021-2022 sắp tới. Bộ áo bóng đá sân nhà, sân khách, áo thứ ba và áo thủ môn 2022 đều dự trên cũng một bản thiết kế giống với áo Fiorentina mới ra mắt cách đây không lâu.

Lịch sử câu lạc bộ Spezia

Spezia Calcio là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp được thành lập vào năm 1906 có trụ sở tại La Spezia , Liguria , Ý. Đội bóng đã dành phần lớn lịch sử của mình để chơi ở cấp độ thứ ba hoặc thứ tư trong hệ thống các giải bóng đá Italia.

Trong mùa giải 2019–20, Spezia kết thúc ở vị trí thứ 3 và được thăng hạng , bằng với kết quả cao nhất từ trước đến nay. Đây là lần thứ sáu Spezia lọt vào vòng play-off thăng hạng Serie B trong tám năm trước đó. Sau khi vượt qua trận bán kết play-off thăng hạng , Spezia đã giành quyền lên chơi Serie A lần đầu tiên vào ngày 20 tháng 8 năm 2020 sau trận thắng Frosinone ở chung kết.

Màu áo truyền thống của Spezia là trắng và đen. Bộ áo đồ sân nhà bao gồm áo sơ mi trắng trơn với viền đen, quần đùi đen và tất đen. Bên cạnh đó quần đùi và tất trắng cũng thường được sử dụng trong trường hợp đụng độ với đội khách. Bộ quần áo đấu sân khách thường có thiết kế toàn màu đen cho áo sơ mi, quần sooc và tất hoặc ngược lại của bộ quần áo bóng đá sân nhà nhưng cũng có thể có nhiều màu sắc khác nhau và thay đổi theo từng mùa. Biệt danh của câu lạc bộ là Gli Aquilotti – Những chú đại bàng.

Bộ áo đá banh Spezia sân khách 2022

Mẫu áo  Acerbis Spezia 2022 sân khách sử dụng gam màu đen với các chi tiết màu trắng và xám.  Trong khi hai sọc trắng chạy xuống phía bên trái của thân trước bị ngắt quãng bởi biểu tượng chữ “ASC” đại diện cho đội bóng kết hợp các đường sọc màu xám nhạt ở phần thân còn lại cũng bị đứt gãy ngang ngực. Chiếc áo này còn được tạo điểm nhấn ở cổ áo có gân polo lịch sự cùng viền bo tay áo màu xám chắc chắn. Cùng với đó là logo Acerbis màu trắng ở ngay dưới cổ và logo bắt mắt ở ngực phải.  Quần đùi  và tất của bộ đồ đá banh sân khách Spezia Calcio 2021-2022 có màu trắng.

Áo sân khách Spezia 2022

Bộ áo đá banh Spezia sân nhà 2022

Áo  Acerbis Spezia sân nhà 2022 sử dụng chủ yếu màu trắng kết hợp một số chi tiết màu đen. Thân trước nổi bật với hai đường sọc đen chạy từ vai trái xuống bị ngắt quãng ở ngực bởi biểu tưởng chữ “ASC” viết tắt tên của đội bóng. Áo sân nhà có điểm nhấn giống với áo sân khách không chỉ ở hai đường sọc mà còn còn giống chi tiết ở cổ và viền bo tay áo, viền dưới thân áo màu đen cũng như logo nhà tài trợ. Bộ đồ đá banh sân nhà Spezia Calcio 2021-2022 sử dụng quần đùi và tất màu đen.

Áo sân nhà Spezia 2022

Áo thứ ba Spezia 2022

Áo thứ ba 2022 Spezia thiết kế tương tự với hai bộ áo chính thức sân nhà và sân khách trên nền màu cam chủ đạo của áo. Các chi tiết viền áo cũng như logo nhà tài trợ sử dụng màu đen là chính. Mặt sau cổ áo ghi nằm thành lập của câu lạc bộ “1906”. Khác biệt hơn ở mẫu áo thứ ba là  quần đùi và tất cùng sử dụng tông màu cam rực rỡ giống với áo tạo nên bộ áo đấu tone sur tone.

Áo thứ ba Spezia 2022

Bộ áo thủ môn Spezia 2022

Tô điểm thêm cho bộ sưu tập áo đấu Serie A 2022 là những mẫu áo tươi sáng, trẻ trung của Spezia, Bốn bộ áo đá banh của đội bóng sử dụng chung một bản thiết kế nhưng với bốn gam màu khác nhau là trắng, đen, cam và xanh lá cây.

Bộ áo thủ môn Spezia 2022 là một phiên bản khác của những bộ áo đấu của các cầu thủ trên nền màu xanh là cây. Điểm nhấn của chiếc áo này là các chi tiết màu trắng ở hai đường sọc bên trái, ở cổ áo hay các đường viền bo tay áo và thân dưới. Ngoài ra áo thủ môn Spezia cũng có những đường sọc với gam màu trắng nhạt ở trên thân áo giống với áo các cấu thủ.

Áo thủ môn Spezia 2022
0/5 (0 Reviews)

Trả lời