Những Mẫu Áo Bóng Đá Stade Brestois Mới Nhất 2022

Câu lạc bộ Stade Brestois mới phát hành chính thức áo bóng đá sân nhà, sân khách và thứ ba mới được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới Adidas và sẽ được sử dụng tại giải đấu cao cấp nhất của Pháp là Ligue 1 vào mùa giải sắp tới. Hiện nay nó đã nằm trong bộ sưu tập áo đấu Ligue 1 đẹp nhất mùa giải 2021-2022 của chúng tôi. Các bạn hãy chiêm ngưỡng nhé.

Những mốc lịch sử quan trọng của Stade Brestois

Stade Brestois 29 là một câu lạc bộ bóng đá Pháp thành lập vào năm 1950 dưới sự hợp nhất của năm nhà bảo trợ địa phương, có trụ sở tại Brest .

Những năm đầu thành lập, Stade Brestois đã vươn lên nhanh chóng đạt được nhiều thành tích ở khu vực và giành quyền chơi ở Giải vô địch nghiệp dư Pháp , giải hạng ba của bóng đá Pháp vào năm 1958 và sau đó thăng hạng lên giải hạng Nhì vào năm 1970, Giải hạng Nhất vào năm 1979.

Thời kỳ thi đấu đỉnh cao của câu lạc bộ là từ năm 1981 đến năm 1991, dưới sự chủ trì của François Yvinec,đội bóng đá tham dự 9 mùa giải Ligue 1 và sau đó phải xuống hạng và phá sản. Năm 1993, câu lạc bộ đã lên ngôi vô địch Divisions 3. 

Câu lạc bộ trở lại giải hạng nhất Ligue 1 vào năm 2010 và thi đấu trong ba mùa giải liên tiếp trước khi phải xuống chơi giải hạng hai. Đên mùa giải 2019-2020, Stade Brestois thành công giành lại vé thi đấu Ligue 1 và trụ hạng đến mùa giải 2021-2022 sắp tới.

Mẫu áo bóng đá Stade Brestois sân nhà 2022

Áo Stade Brestois sân nhà 2022 sử dụng gam màu đỏ chủ đạo phối với đường viền màu trắng trên cổ áo và viền tay áo hay đường ba sọc trên vai. Được sản xuất bởi Adidas miTeam, áo đấu Adidas Stade Brestois 2022 thiết kế khá đơn giản với biểu tượng logo các nhà tài trợ đều sử dụng màu trắng cùng với huy hiệu chiếc khiên các chàng trai Stade brestois luôn tự hào trên ngực trái.

Áo sân nhà Stade Brestois 2022

Mẫu áo bóng đá Stade Brestois sân khách 2022

Mẫu áo bóng đá Adidas Brest 2022 sân khách sử dụng chủ yếu là màu đen kết hợp với một hình ảnh tổ hợp nhiều sọc ngang màu xám ngắn dài được kết hợp tinh tế với nhau. Bên canh đó chiếc áo cũng được tạo điểm nhấn là chi tiết màu xám và trắng trên cổ áo và tay áo cùng đường sọc trên vai được bo viền tỉ mỉ, cận thận. Các logo nhà tài trợ đều sử dụng màu trắng giống với áo sân nhà. Đặc biệt hơn là biểu tượng “Malo” màu trắng với kích cỡ lớn nổi bật trên mặt trước của áo.

Áo sân khách Stade Brestois 2022

Bộ áo phụ thứ ba 2022 Stade Brestois

Bộ áo phụ thứ ba 2022 Stade Brestois được thiết kế khá giống với áo sân nhà những được đảo ngược hai màu cơ bản. Thay vì sử dụng màu đỏ chủ đạo thì mẫu áo phụ sử dụng màu trắng sạch sẽ làm gam màu chính phối với các chi tiết màu đỏ bắt mắt . Về cơ bản điểm nhấn ở cổ áo, viền ống áo, đường sọc trên vai và các biểu tượng logo đều được bố trí khá giống nhau ở cả ba mẫu áo chỉ riêng áo thứ ba sử dụng logo “Malo” nổi bật giống với áo sân khách.

Bộ áo thứ ba Stade Brestois 2022

Xưởng Rozaco nhận đặt may áo đấu Stade Brestois trong thời gian nhanh nhất

Bạn vừa mới tìm hiểu xong 3 bộ áo bóng đá Stade Brestois 2022 và đang nóng lòng muốn sở hữu nó. Hãy liên hệ ngay với xưởng may Rozaco của chúng tôi để sở hữu liền tay những chiếc áo bóng đá Pháp xịn xò này với thời gian hoàn thành sản phẩm chỉ 2 ngày.

Đặc biệt hợn đến với chúng tôi bạn có thể lựa chọn thoải mái chất lượng vải cũng như giá cả phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho bạn những dịch vụ về thiết kế, in ấn logo và font chữ theo ý tưởng riêng của bạn dưới sự tư vấn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời