Top 4 Mẫu Áo Đá Bóng Stuttgart Đẹp Nhất Mùa Giải 2021-2022

Được đánh giá là một trong năm câu lạc bộ lớn nhất nước Đức hiện nay, VfB Stuttgart là câu lạc bộ có nhiều thành viên thi đấu ở nhiều bộ môn phối hợp đều rất thành công. Trong đó câu lạc bộ này được biết đến nhiều nhất là bộ môn bóng đá. Vừa qua đội bóng này đã ra mắt bộ áo đá bóng mới dành cho mùa giải 2021-2022 mà cổ động viên nước nhà và quốc tế đang mong chờ. Chúng ta cùng tìm hiểu những bộ áo Jako đẳng cấp này nha.

Tìm hiểu về câu lạc bộ VfB Stuttgart 

Câu lạc bộ VfB Stuttgart thành lập năm 1893 là một trong những câu lạc bộ thể thao có truyền thống lâu đời nhất nước Đức. 

Các môn thể thao của câu lạc bộ này đều thi đấu rất thành công và đạt nhiều thành tích cao trong các giải thế thao toàn quốc. Đặc biệt là đội hình bóng đá đã làm vang danh câu lạc bộ này với những thành tích nổi bật như 5 lần giành cúp vô địch quốc gia, 3 lần giành cúp bóng đá Đức và hiện nay đội bóng đang thi đấu tại giải vô địch bóng đá lớn nhất Đức là Bundesliga.

Ngoài những trận cầu đỉnh cao, Stuttbart còn đóng góp vào giải bóng đá lớn nhất nước này những bộ áo bóng đá đẹp mắt, góp phần phong phú thêm cho bộ sưu tập áo đấu Bundesliga 2022 được hòan hảo nhất.

Bộ áo sân nhà VfB Stuttgart mùa giải 2021-2022

Bộ áo sân nhà VfB Stuttgart 2022 sử dụng gam màu trắng chủ đạo cho cả áo, quần đùi và tất. Chiếc áo được thiết kể đặc biệt với nhiều chi tiết bắt mắt của gam màu đỏ và đen kết hợp. Đặc biệt nhất là dải màu đỏ bản to chạy vòng ngang ngực ra cả thân sau của áo, trên đó là tên của nhà tài trợ và biểu tượng vô lăng màu đen của hãng ô tô nổi tiếng Mercedes. Dải ngực này còn được trang trí hai chi tiết màu đen ở hai bên áo, so le trên dưới với nhau. Và hai gam màu truyền thống đỏ-đen còn được kết hợp tinh tế với nhau để làm điểm nhấn cho cổ áo và viền tay áo.

Ngoài Jako sử dụng màu đen thì huy hiệu đội bóng với 1 ngôi sao và logo nhà tài trợ ở tay áo đều sử dụng các gam màu sắc vốn có của nó để chiếc áo đẹp mắt hơn.

Áo clb Stuttgart sân nhà 2022

Bộ áo đá banh sân khách Stuttgart 2022

Bộ áo đá banh Stuttgart sân khách 2022 sử dụng gam màu trên huy hiệu của mình là màu đỏ làm chủ đạo. Ngoài các điểm nhấn là dải ngực và viền tay áo màu đen giống với áo sân nhà thì mẫu áo sân khách được thiết kế thân trước đặc biệt với các chi tiết nhỏ ba màu lấp lánh đẹp mắt. Màu sắc logo của nhà tài trợ Jako và ngân hàng Mercedes được thay đổi để phù hợp với chiếc áo rực rỡ. Còn huy hiệu đội bóng và logo trên tay áo vần là hình ảnh quen thuộc với gam màu vốn có. Vai áo cũng được cách điệu với các chi tiết hình tròn màu đen chuyển sang màu nâu giống với áo sân nhà .

Áo clb Stuttgart sân khách 2022

Bộ áo thứ ba Stuttgart 2022

Bộ áo thứ ba Stuttgart sử dụng mùa giải 2021-2022 là một bản ngụy trang loang lổ giữa các gam màu nâu-xám, đậm-nhạt khác nhau. Chiếc áo được lấy cảm hứng từ màu sắc của lan can kim loại ở nhà thi đấu Mercedes-Ben của quê nhà. Tô điểm thêm cho chiếc áo là những hình ảnh logo quen thuộc ở hai bộ đồng phục chính thức với nhiều gam màu tươi sáng, nổi bật.

Bộ áo thứ ba Stuttgart 2022

Áo thủ môn câu lạc bộ Stuttgart 2022

Mẫu áo thủ môn Stuttgart 2022 là một bản biến tấu khác của bộ áo sân nhà với gam màu vàng chủ đạo. Các chi tiết đặc biệt trên chiếc áo này đều được thiết kế giống với chiếc áo đội bóng thi đấu ở sân nhà nhưng sử dụng kết hợp gam màu đen-nâu. Huy hiệu câu lạc bộ và nhà tài trợ trên tay áo vẫn sử dụng các màu nguyên bản.

Bộ áo thủ môn clb Stuttgart 2022
0/5 (0 Reviews)

Trả lời