Bạn Đang Tìm Kiếm Shop Thể Thao Bóng Đá Tại Cầu Giấy

Bạn là một người đam mê thể thao? Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Cầu Giấy muốn tìm cho mình và đội bóng mình một shop thể thao bóng đá đẹp, chất lượng. Hôm nay Rozaco xin giới thiệu tới các bạn shop thể thao bóng đá đẹp tại quận Cầu Giấy.

áo bóng đá mới nhất
Áo bóng đá đẹp

 

Sân bóng nhân tạo tốt nhất tại Cầu Giấy 

Sân Thiên Trường 

 Đây là một sân bóng cỏ nhân tạo nằm ở đường Hoàng Minh Giám. Sân được chia làm 4 sân nhỏ dành cho 7 người đá, ghép thành 1 sân lớn. Được trang bị hệ thống chiếu sáng hiện đại, đảm bảo độ sáng vào trời tối. Mặt cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn, bằng phẳng, thoát nước tốt.

Địa chỉ: Hoàng Minh Giám, Khu chung cư Mandarin Garden, Trung Hoà, Cầu Giấy.

Sân bóng Sơn Trang 1

Sơn Trang 1 chỉ có 3 sân mini dành cho 7 người đá. Mặt sân khá tiêu chuẩn với loại cỏ chất lượng, hệ thống chiếu sáng tiêu chuẩn. Xung quanh được quây bởi lưới rất cao, chỗ để xe rộng rãi.

Địa chỉ: Số 2, Ngõ 115, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy.

Sân Vimeco 

Sân bóng Vimeco gồm 2 sân bóng có diện tích mặt cỏ và hệ thống chiếu sáng khá. Sân bóng có khuôn viên khá kín nên đôi khi các đội bóng đến sân lần đầu không biết lối vào. Sân nằm ngay tại vòng xuyến đường Vũ Phạm Hàm, đổi diện cổng trung tâm hội nghị quốc gia trên đường Phạm Hùng.

Địa chỉ: Ngã tư Nam Trung Yên giao Vũ Phạm Hàm

Phong trào thể thao quần chúng tại Cầu Giấy 

Từ khi thành lập đến nay, quận Cầu Giấy luôn triển khai tốt các phong trào TDTT ở cơ sở với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, sáng tạo, chất lượng. 

Do vậy, phong trào TDTT quần chúng ngày càng phát triển sâu rộng, đóng góp thiết thực trong việc nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, chăm sóc sức khỏe của nhân dân trên địa bàn.

Hiện nay, quận Cầu Giấy có 43 CLB thể thao cơ sở thuộc các phường quản lý, có quyết định thành lập, có quy chế hoạt động, thu hút đông đảo nhân dân tham gia luyện tập thường xuyên: tiêu biểu như CLB bóng đá, CLB bóng chuyền, CLB bóng bàn…

Những CLB này không chỉ là điểm hẹn về hoạt động thể chất mà còn có tác dụng thiết thực trong việc củng cố tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Các đội bóng phủi tại Cầu Giấy 

Mô Tô Cầu Giấy được thành lập từ năm 2007, đầu tiên nòng cốt là FC Nghĩa Tân, sau đó chuyển sang màu áo của FC Cầu Giấy. Một thời gian sau dưới sự tài trợ của công ty thiết bị xăng dầu Hải Bình nên đổi thành FC Hải Bình. Cho đến năm 2013 đội chính thức đổi tên thành Mô Tô Cầu Giấy, dưới sự tài trợ và dìu dắt của ông bầu Nguyễn Sỹ Ngọc – đồng thời là cha của Dũng zin trong thành phần đội. Ông bầu Sỹ Ngọc hiện đang kinh doanh mô tô ở chợ xe Chùa Hà cũng vì lý do này mà ông bầu đã quyết định đổi tên cho đội thành Mô Tô Cầu Giấy.

Hiện nay tại Cầu Giấy chưa có thêm đội bóng phủi nào cả. Các bạn đang sinh sống và làm việc tại đây muốn tham gia các đội bóng hãy tìm cho mình những đồng đội tốt, giỏi để tăng thêm sức mạnh cho quận Cầu Giấy nhé.

Rozaco là shop thể thao bóng đá đẹp nhất – chất lượng nhất ở Cầu giấy

Rozaco là thương hiệu áo bóng đá lớn nhất thị trường hiện nay. Nơi đây có tất cả các mẫu áo thể thao đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi và vóc dáng. 

áo bóng đá màu xanh ya

Đây cũng là nơi mà các đội bóng đá phủi lớn, nhỏ thường xuyên đặt áo. Rozaco cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những mẫu áo đấu hiện đại, phong cách và đặc biệt giá rẻ. 

áo bóng đá không logo
Áo bóng đá đẹp giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng tiêu dùng hiện nay chúng tôi phải cảm ơn đến các đóng góp khách hàng đến với shop của chúng tôi. Shop Rozaco sẽ không bao giờ làm khách hàng thất vọng.

  • Với công nghệ in chuyển nhiệt 3D hiện đại
  • In ấn tên, số, logo hoàn toàn miễn phí
  • Đội ngũ thiết kế áo bóng đá có tâm, có tầm và chuyên nghiệp
  • Công nhân may áo tỉ mỉ, chuyên nghiệp
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng vui vẻ, hòa đồng
  • Đặc biệt các mẫu áo đá tại shop vô cùng đẹp mắt và độc lạ

Nhanh tay chọn ngay cho mình và đồng đội những mẫu áo đấu đẹp nhất tại Shop Rozaco chúng tôi nhé. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời