Hình Ảnh Áo Đấu Sân Nhà Và Sân Khách CLB Toronto 2022

Câu lạc bộ Toronto 2022 cho ra mắt sản phẩm mới để góp mặt tham dự trong mùa giải mới câu lạc bộ đã cho ra mắt sản phẩm với mẫu áo với thiết kế mẫu mã độc đáo đánh dấu chủ quyền cho câu lạc bộ Toronto 2022. Vậy để biết thêm thông tin về áo đấu sân nhà và sân khách của câu lạc bộ Toronto 2022 hãy cùng Xưởng May Rozaco cùng tìm hiểu nhé!

Hotline của rozaco

Giới Thiệu Về Xưởng May Rozaco

Xưởng may rozaco là gì?

Xưởng may ROZACO là một trong những xưởng thể thao dẫn đầu trong lĩnh vực quần áo bóng đá thiết kế, áo bóng chuyền thiết kế, áo bóng rổ tại Hà Nội. “Xưởng may ROZACO với hệ thống nhà được mở đầu tư kín, cùng với năng lực sản xuất 1000 bộ áo bóng, áo bóng, áo bóng tròn. Cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo luôn tạo ra các trường học những sản phẩm độc nhất đã giúp cho ROZACO có chỗ đứng trong lĩnh vực hàng hóa có thể thao tác thiết kế trong 2 năm trở lại đây trên thị trường Hà Nội và Toàn Quốc. “

Xưởng may áo bóng đá cao cấp

Quy trình làm việc của Xưởng May Rozaco

Sau hơn 8 năm xây dựng và phát triển từ khởi đầu là làm Thương Mại đến chuyển sang Sản Xuất chúng tôi đã hiểu rất rõ các vấn đề các Shop thể thao khi làm thương mại hàng thiết kế đang gặp phải:

  1. Shop của bạn không có nguồn sản phẩm ảnh mockup 3D để dùng cho việc chào hàng, đăng web, đăng zalo, đăng fanpage và bán hàng.
  2. Shop của bạn khi có đơn hàng chuyển đến xưởng may thì không được các xưởng hỗ trợ lên Market để duyệt trước khi may để tránh tính trạng nhầm lẫn thiết kế, ý tưởng và màu sắc đã cho với Khách Hàng (và nếu như được xưởng hỗ trợ lên market thì thời gian gửi lại market chậm nên dẫn đến tình trạng không trả hàng kịp tiến độ cho khách hàng của bạn)
  3. Khi shop của bạn có đơn hàng thì không có 1 quy trình rõ ràng trong việc gửi đơn cho xưởng (nếu đơn hàng của bạn nhiều và Shop và Xưởng không có quy trình sẽ dẫn đến việc xử lý các đơn hàng chậm tiến độ giao hàng cho khách)
  4. CHỐT ĐƠN HÀNG giữa Shop và Xưởng không có những thông tin chi tiết cụ thể về Market + Màu Sắc + Chất Liệu Vải May + Danh Sách In Ấn + Thời Gian Xưởng Trả Hàng. Chính vì vậy dẫn đến việc không bảo đảm được chất lượng sản phẩm, yêu cầu sản phẩm và tiến độ đơn hàng.

Giới Thiệu Về Câu Lạc Bộ Toronto 2022

Câu lạc bộ bóng đá Toronto là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Canada có trụ sở tại Toronto , Ontario . Câu lạc bộ thi đấu tại Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) với tư cách là thành viên của Hội nghị phía Đông . Đội chơi các trận đấu trên sân nhà của mình tại BMO Field , nằm ở Exhibition Place trên bờ biển của Toronto ở phía tây Trung tâm thành phố Toronto . Toronto FC gia nhập MLS vào năm 2007 với tư cách là một đội mở rộng và là thương hiệu nhượng quyền có trụ sở tại Canada đầu tiên trong giải đấu.

Mẫu Áo Sân Nhà Và Sân Khách Của Câu Lạc Bộ Toronto 2022

Mẫu áo sân nhà của câu lạc bộ Toronto chính thức mùa giải 2022

Áo đá bóng màu đỏ mới của Toronto, được đặt tên là A41 (cho “tất cả vì một”), đại diện cho sự liên kết của câu lạc bộ, thành phố và người hâm mộ. Đồ họa đường onyx trang trí phần thân phía trước. Màu đen tô điểm trên cổ áo, ba dây đai và cổ tay áo.

Áo đấu sân nhà

Dòng chữ “Club. City. House. Supporters” tô điểm bên trong cổ, trong khi một thẻ jock với những biểu tượng tương tự này thiết kế ở phần dưới áo. Logo của câu lạc bộ được sử dụng trong màu sắc chính thức của đội, cùng với ngôi sao bạc đại diện cho danh hiệu năm 2017 và logo adidas màu trắng.

Mẫu áo sân khách của câu lạc bộ Toronto chính thức mùa giải 2022

Được thiết lập để giới thiệu cầu thủ chạy cánh Lorenzo Insigne của đội tuyển quốc gia Ý từ tháng 7, Toronto FC đã tiết lộ áo đấu sân khách 2022/23 của mình từ đối tác kỹ thuật của giải Major League Soccer là adidas. Câu lạc bộ gọi là áo sơ mi thay thế mới The Community Kit.

Áo sân khách mùa giải mới

Theo TFC: Bộ quần áo cộng đồng hoàn toàn mới của Toronto FC đứng ở giao điểm của phong cách sống và thể thao. Một thiết kế chia tách màu trắng và bạc hợp nhất câu lạc bộ và văn hóa; thành phố và cộng đồng. Chân thực với thành phố của chúng ta, một tập hợp các khu dân cư nơi các nền văn hóa gặp nhau và tính cách xác định tính cá nhân. Thời trang dành cho các đêm thuộc mọi loại, tại BMO Field hoặc những người dành thời gian xa nó.

 
Mặt sau của áo đấu sân khách

Toronto FC bắt đầu mùa giải MLS 2022 với FC Dallas vào ngày 26 tháng 2.

Xem thêm: Cập Nhật Mẫu Áo Câu Lạc Bộ Real Salt Lake 2022

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời