Hot – Rozaco Là Shop Thể Thao Lớn Nhất Tại Long Biên Bạn Cần Biết

Bóng đá – môn thể thao được ưu ái dành riêng cho cái tên “Môn thể thao vua”, từ trước đến nay luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Chính vì người chơi bóng nhiều mà áo bóng đá thì không thể thiếu mỗi khi ra sân. 

Rozaco đã mở thêm shop áo bóng đá để phục vụ khách hàng. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Long Biên muốn mua áo bóng đá thì hãy tham khảo ngay Shop thể thao lớn nhất tại Long Biên nhé.

áo bóng đá màu vàng đẹp
Áo bóng đá mới nhất

Các hoạt động thể dục thể thao tại Long Biên

Áo bóng đá thiết kế mới nhất
Áo bóng chuyền đẹp

Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Long Biên được thành lập từ Trung tâm Văn hóa và Trung tâm Thể dục thể thao quận Long Biên từ quyết định số 6966/QĐ-UBND ngày 19 tháng 12 năm 2016 của UBND Thành phố Hà Nội và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 05 tháng 01 năm 2017. 

 Tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tuyên truyền cổ động, đọc sách báo, giải trí, chiếu phim, câu lạc bộ, nhóm sở thích, các lớp năng khiếu nghệ thuật; Tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, hướng dẫn kỹ thuật, phương pháp và điều kiện tập luyện cho các tổ chức và cá nhân.

Với bề dày thành tích từ Trung tâm Văn hóa và Trung tâm Thể dục thể thao quận Long Biên, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Long Biên nhanh chóng ổn định, sắp xếp lại tổ chức để thực hiện tốt các nhiệm vụ của Quận và Thành phố và đạt thành tích cao.

Sân bóng nhân tạo tại Long biên mới nhất 

Sân Bóng Đá Long Biên

Địa chỉ: 1 Phúc Tân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0243.828.977

Sân bóng đá ven đê 1

Địa chỉ: 138 Phú Viên, Long Biên, Hà Nội

Sân bóng Ven Đê 1 có ưu điểm nổi bật là mặt sân cỏ xanh mướt khá đẹp và độ trơn hạn chế, mặt sân bóng thì luôn khô ráo do có hẹ thống thoát nước hiện đại. Về phần đỗ xe, sân sở hữu 1 bãi đỗ xe rộng rãi và an toàn. 

Mức thuê sân ở đây có phần thấp hơn các sân khác, dao động từ 200-300k/giờ.

Sân bóng đá ven đê 2

Đây cũng là sân bóng cùng chung hệ thống với sân bóng đá ven đê 1.

Địa chỉ: 302 Phú Viên, Long Biên, Hà Nội

Sân bóng cỏ nhân tạo Tấn Phát

Địa chỉ: Ngách 268/74, Ngọc Thụy, P. Ngọc Thụy, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội

Rozaco shop áo bóng đá đẹp tại Long Biên bạn không nên bỏ qua

Với nền tảng hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc bán áo bóng đá đẹp Rozaco khẳng định là một thương hiệu lớn, vững mạnh trên thị trường hiện nay.

áo không logo màu tím than
Áo đấu mới nhất

Chúng tôi ngày ngày cho ra thị trường những mẫu áo đấu đẹp để phục vụ khách hàng và mong muốn đem những sản phẩm chất lượng nhất tới người tiêu dùng.

Áo bóng đá thiết kế giá rẻ
Áo bóng đá không logo mới nhất

Mẫu áo đấu tại shop Rozaco luôn có form suông thoải mái cho vận động và tập luyện, khoác lên mình bộ áo đấu ở đây bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và thoải mái hơn, tự tin hơn khi thi đấu.

áo bóng đá có cổ

Màu sắc tổng thể và những chi tiết được họa tiết khéo léo của áo bóng đá vô cùng nổi bật làm nên sự hoàn hảo và là trợ thủ đắc lực giúp bạn thi đấu mạnh mẽ hơn, nổi bật hơn trên sân bóng.

Hãy nhanh tay đặt ngay áo bóng đá tại Rozaco.vn hoặc có thể trược tiếp gọi số điện thoại cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời