Ra Mắt Mẫu Áo Đấu CLB Vancouver Whitecaps 2022

Câu lạc bộ Vancouver Whitecaps 2022 chính thức ra mắt sản phẩm mới trong mùa giải sắp tới, sản phẩm mới ra mắt với mẫu mã thiết kế độc lạ đánh dấu chủ quyền cho câu lạc bộ của họ. Vậy để hiểu rõ hơn về câu lạc bộ Vancouver Whitecaps 2022 thì hãy xem bài viết dưới đây nhé!

Áo đấu mùa giải mới

Chính Thức Ra Mắt Mẫu Áo Sân Nhà Và Sân Khách Của Câu Lạc Bộ Vancouver Whitecaps 2022

Áo bóng đá sân khách câu lạc bộ Vancouver Whitecaps 2022

Áo đấu sân khách của Vancouver Whitecaps FC 2022/23 được đánh giá là một trong những bộ quần áo mới tốt nhất của mùa giải MLS.

Áo đấu sân khách mùa giải

Chiếc áo này là chiếc áo thi đấu thay thế Caps đầu tiên có hình vành khuyên của câu lạc bộ màu trắng trên màu xanh lam kể từ năm 2010. Niềm tự hào của khu vực được thể hiện thông qua một bảng chỉ dẫn có nội dung “VANCOUVER” và khu vực gắn thẻ lá phong Canada màu đỏ với biểu tượng Làng của đội bên trong.

Áo đấu sân khách mùa giải mới

Bộ quần áo bóng đá sân khách của Vancouver Whitecaps 22/23 sử dụng thiết kế adidas cổ chữ v mới với sọc vai màu xanh nhạt. Màu trắng được trang trí với màu xanh đậm và nhạt tạo thêm sự tương phản ở đường viền cổ áo và cổ tay áo.

Áo bóng đá sân nhà câu lạc bộ Vancouver Whitecaps 2022

Adidas Vancouver Whitecaps FC 2022 sân nhà chủ yếu có màu trắng với vòng đơn với viền xanh nhạt, xung quanh thân.

Áo đấu sân nhà mùa giải mới
Áo thi đấu sân nhà của Adidas Whitecaps 2022 có màu chủ đạo là màu trắng kết hợp với màu  xanh nhạt để tạo điểm nhấn và trang trí.
Dựa trên mẫu mới dành riêng cho MLS toàn cầu, áo đá banh sân khách Adidas Vancouver Whitecaps 2022 có 3 sọc màu xanh da trời trên vai, cũng như logo Adidas cùng màu trên ngực phải. Logo câu lạc bộ và nhà tài trợ có màu xanh nhạt.

Các Ưu Đãi Khi Đặt May Bên Xưởng May Rozaco

  • Với việc đầu tư hệ thống máy in chuyển nhiệt khổ lớn. Xưởng Rozaco in chuyển nhiệt 3D toàn bộ áo từ thân trước + thân sau + cánh tay nhằm đảm bảo việc mực thấm hút trực tiếp vào áo giúp cho việc vận động khi thi đấu được thoải mái nhất và khả năng giữ màu trên áo lâu nhất và điều đặc biệt đó là IN CHUYỂN NHIỆT 3D HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
  • Chúng tôi hỗ trợ các Shop chuyển đổi mẫu áo giúp các Shop dễ dàng chốt đơn hàng với khách hàng và thuận tiện hơn trong quá trình bán hàng để mang lại hiệu quả kinh doanh Shop hiệu quả nhất với chi phí đầu tư thấp nhất.
  • Khi đơn hàng chuyển đến xưởng đội ngũ thiết kế của ROZACO sẽ lên market 2D gửi lại cho các Shop duyệt trước khi đưa vào khâu sản xuất nhé các bạn.
  • Sử dụng bảng màu tiff trong quá trình thiết kế và sản xuất giúp cho việc đồng nhất màu sắc giữa các đơn hàng trước và đơn hàng sau được đồng bộ.
  • Ngoài ra chúng tôi còn có những phần quà cho những đội nào đặt với số lượng từ 10 bộ trở lên.

 

 
0/5 (0 Reviews)

Trả lời