Rozaco – Shop Bán Áo Bóng Đá Tại Ba Đình Hà Nội

Bóng đá có lẽ là môn thể thao mà ngẫu nhiên ai cũng yêu thích. Ngoài giúp cho bạn dạng thân rèn luyện sức mạnh. Nó còn hỗ trợ con người ta giải tỏa rất nhiều khía cạnh khác. Bạn là một người đang sinh sống và công tác tại Thành Phố Hà Nội. Bạn đã tìm được sân bóng đá phủi gần nhà để giải tỏa sau ngày làm việc mệt mọi, Nhưng bạn chưa tìm được shop bán áo bóng đá uy tín tại Quận Ba Đình

Áo bóng đá đẹp

Bạn rất đam mê đá bóng, thích mặc quần áo bóng đá ở sân bóng cũng như ở nhà nhưng lại muốn áo mình mặc không đụng hàng với đội bóng nào, vì đơn giản bạn là người có cá tính riêng và muốn người khác biết đến tên mình với số áo đặc  biệt. Hãy Đến ngày Rozaco.vn là shop bán áo bóng đá có chi nhánh tại Quận ba đình.

Quận ba Đình: lá cờ đầu của thể thao Hà Nội

Không phải vô cớ mà rozaco chúng tôi lại nói như vậy vì nhiều năm qua, quận Ba Đình là một trong những đơn vị dẫn đầu Thành phố Hà Nội về thành tích thể thao với các thành tích đáng tự hào.

Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao ( VH,TT&TT) quận Ba Đình được Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động Hạng Ba, Hạng Nhì, lá cờ đầu của TDTT Thủ đô trong nhiều năm. Năm 2017, Trung tâm đã được tặng Cờ thi đua xuất sắc và Bằng khen của UBND TP Hà Nội, 38 đơn vị trên địa bàn quận được Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội khen thưởng đạt tiên tiến xuất sắc về TDTT.

Áo bóng đá mới nhất

Trung tâm VH,TT&TT  đã bám sát định hướng, chức năng, nhiệm vụ để hoạt động, vì thế mọi hoạt động của Trung tâm đều đi vào chiều sâu và gắn với thực tiễn. Hoạt động của Trung tâm đã thu hút đông đảo thanh, thiếu nhi tham gia với tính quần chúng và xã hội hoá ngày càng cao.

Hàng năm, Trung tâm thu hút trên 80 ngàn lượt học sinh đến tham gia sinh hoạt ở nhiều loại hình. Với trên 20 loại hình hoạt động phong phú, đa dạng, được duy trì thường xuyên. 

Quận  Ba Đình là nơi có phong trào TDTT phát triển khá đồng đều, số lượng người tham gia tập luyện thường xuyên  hiện nay chiếm tỷ lệ gần  45% dân số.  Có được thành tích trên là nhờ Trung tâm  VH, TT&TT  quận Ba Đình đã có sự phối hợp và chỉ đạo chặt chẽ với các đơn vị, cơ quan, trường học đóng trên địa bàn.  Hiện nay cả 14 phường trên địa bàn quận đều có CLB SKNT của người cao tuổi hoạt động rất hiệu quả. Đặc biệt  là CLB SKNT người cao tuổi  quận Ba Đình đã tạo được tiếng vang lớn.

Trong thời gian tới, ngành VH,TT&TT quận Ba Đình tiếp tục đẩy mạnh và duy trì các hình thức tập luyện phong phú trong nhân dân, học sinh, chiến sĩ, CNVC của quận Ba Đình; phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu về số người tập luyện TDTT thường  xuyên, số gia đình thể thao; tập trung đầu tư cho các môn thể thao mũi nhọn để giành nhiều thành tích cao trong các kỳ thi đấu của thành phố, quốc gia và quốc tế.

Rozaco – shop bán Áo bóng đá ở Ba Đình

Áo đấu đẹp

Luôn đi đầu trong thiết kế áo bóng đá phủi đẹp – độc – lạ nhất cho các đội bóng tại Hà Nội.

Rozaco.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc setup và xây dựng đội ngũ. Chúng tôi đã cho ra thị trường những mẫu áo bóng đá thiết kế chất lượng nhất hiện nay, số lượng mẫu đã lên đến 10.000 mẫu áo dành cho các mẫu áo không logo, câu lạc bộ, đội tuyển, áo công ty, áo 12 con giáp và các mẫu áo cầu lông, áo bóng rổ, áo bóng chuyền và áo game thủ,…

Áo đá banh đẹp

Thời gian sản xuất đang là thế mạnh của Rozaco khi chỉ may có 2 ngày là khách hàng có thể nhận hàng để sử dụng.

Chất lượng may được thị trường đánh giá là tốt nhất thị trường Miền Bắc hiện nay.

Nhiều dòng vải để lựa chọn với các dòng vải rẻ tiền dành cho sinh viên và các dòng vải cực kỳ cao cấp dành cho giới văn phòng và các đội bóng phủi.

Hotline Shop Rozaco bán áo bóng đá

Các ưu đãi khi đặt áo bóng đá tại Rozaco:

khi đặt hàng tại rozaco khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mại cực sốc cho đội bóng và cá nhân:

  • Thiết kế áo đấu Miễn Phí – Ấn Tượng.
  •  Thiết kế logo đội bóng Miễn Phí.
  •  In chuyển nhiệt 3D thấm hút mực trực tiếp vào áo.
  •  Khuyến Mại khủng khi đặt may cho đội bóng.(xem chi tiết
  •  Thời gian may chỉ 02 ngày sau khi chốt thiết kế.
  •  Miễn Phí Ship hàng Toàn Quốc. (hướng dẫn mua hàng)
  •  Có 05 dòng vải để lựa chọn khi may.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời