Rozaco – Shop Thể Thao Bóng Đá Đẹp Tại Bắc Từ Liêm

Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng hiện nay. Shop Rozaco tiếp tục đem đến cho khách những mẫu áo đấu vô cùng đẹp. Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại Bắc Từ Liêm muốn sợ hữu cho mình những mẫu áo bóng đá đẹp các bạn có thể ghé shop thể thao của Rozaco tại Bắc Từ Liêm. 

áo không logo màu xanh lá

Sân bóng nhân tạo tại Bắc Từ Liêm 

Sân bóng đá Cổ Nhuế

 Nằm trên đường Tăng Thiết Giáp, đến nay sân bóng gồm 4 sân đơn 7 người. Chất lượng cỏ tốt, đèn chiếu sáng đang được đầu tư nâng cấp mới. Giá cả phải chăng, phục vụ nhiệt tình, nhiều dịch vụ tiện ích. 

Sân bóng đá Cổ Nhuế được đầu tư khai thác từ năm 2013, toạ lạc tại đường Tăng thiết Giáp, đối diện UBND Cổ Nhuế. Đến nay sân khai thác được 4 sân cỏ nhân tạo cho 7 người chơi. Dù đã được đầu tư khai thác trong một thời gian dài, thế nhưng chất lượng cỏ ở đây vẫn tốt dù có hơi xuống cấp. Hệ thống chiếu sáng không đảm bảo lắm , nhưng đang trong thời gian chờ để được đầu tư nâng cấp 

Sân bóng Bắc Từ Liêm 

Là sân vận động trung tâm của huyện,  được nhà nước đầu tư xây dựng. Chất lượng sân chưa được tốt, hệ thống chiếu sáng chưa có. Không đảm bảo điều kiện thi đấu bóng đá.

Sân đá bóng Bắc Từ Liêm là sân vận động được nhà nước đầu tư khang trang, mặt sân cỏ tự nhiên với mục đích ban đầu để thi đấu thể thao thành tích cao. Nhưng không được chăm sóc, cỏ mọc dại cao, khiến mặt sân xuống cấp, không đảm bảo điều kiện thi đấu bóng đá. Hệ thống đường chạy và khán đài đầy đủ, hệ thống thoát nước được đầu tư đồng bộ, hệ thống chiếu sáng chưa có. 

Rozaco là shop thể thao bóng đá lớn nhất tại Bắc Từ Liêm 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực áo bóng đá Rozaco khẳng định rằng “ chúng tôi là shop đồ thể thao đẹp – chất lượng tại Bắc Từ Liêm”.

 

Rozaco đem đến cho khách hàng những mẫu mã mới mẻ, fom dáng phù hợp với mọi lứa tuổi. Tại đây các bạn có thể tìm các mẫu áo câu lạc bộ, áo đội tuyển, áo không logo, áo bóng đá đẹp

áo bóng đá màu cam đẹp

Không chỉ thiết kế đẹp mắt, phối màu tinh tế, sắc nét, hiện đại, bộ áo bóng đá tại shop Rozaco thật sự “khẳng định giá trị” của bạn trên sân bóng! Bộ áo đá banh được thiết kế thích hợp in tên công ty hay tên đội bóng, logo riêng cho sự yêu cầu của bạn.

áo bóng đá không logo

Hãy nhanh tay chọn ngay cho mình những mẫu áo bóng đá đẹp tại shop Rozaco nhé. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời