Shop Thể Thao Bóng Đá Tại Đống Đa Bạn Cần Đến 

Nhu cầu rèn luyện thể dục thể thao của người dân tại Đống Đa ngày càng nâng cao, nhiều sân cỏ nhân tạo chất lượng được ra đời. Các shop bán áo bóng đá tại đây cũng rất nhiều, nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Thấu hiểu điều đó, ngay trong bài viết ngày hôm nay, Rozaco.vn sẽ giới thiệu cho các bạn shop bán áo thể thao giá rẻ, chất lượng cho các bạn tham khảo nhé.

Thể dục thể thao Tại Đống Đa Hà Nội

Đống Đa là một quận trung tâm ở Hà Nội, Việt Nam.

Là một trong bốn quận nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, quận hiện có 21 phường, tổng diện tích là 9,95 km² [1]. Theo số liệu thống kê năm 2017 thì dân số của quận là 420.900 người, mật độ dân số trung bình 42.302 người/km², cao gấp 18 lần mật độ dân số chung của toàn thành phố.[1] Quận Đống Đa là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp sản xuất quốc doanh và đặc biệt các hệ thống trường đại học lớn như trường Đại học Giao thông vận tải, trường Đại học Ngoại Thương, trường Đại học Thủy lợi Hà Nội, trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Luật Hà Nội…

Áo bóng đá tại Shop Rozaco

Vì là nơi tập trung đông dân cư  nên tại đây các hoạt động thể dục thể thao rất mạnh. Các trung tâm thể dục như bơi lội, bóng đá, bóng chuyền học viên rất đông.

Nhưng hiện tại các Shop bán đồ thể thao, đồng phục của đội thì rất ít. Thấu hiểu điều đó Rozaco chúng tôi đã có mặt tại quận Đống Đa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng . 

Shop bán áo bóng đá giá rẻ chất lượng – Rozaco

Phương châm của chúng tôi là sản xuất ra sản phẩm ưng ý nhất cho Khách Hàng. Chính vì vậy chúng tôi hỗ trợ thay đổi màu sắc, logo, nhà tài trợ, tên in sau lưng theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn Miễn Phí.

Áo không logo tại Rozaco

Dựa vào logo của đội bóng chúng tôi đưa ra những ý tưởng giúp phù hợp với logo và màu sắc chủ đạo của logo.

Các họa tiết sử dụng đa phong cách, đa ý tưởng và không bó hẹp trong 1 khuôn khổ nào cả.

Màu sắc được sử dụng đa dạng nhằm thể hiện hết các mong muốn của Khách Hàng. Chất lượng in đảm bảo sắc nét, thấm hút mực trực tiếp vào vải và có độ bền màu in cao.

Áo đội tuyển tại Rozaco

Form áo cân đối và phù hợp với form dáng của người Việt Nam.Đường kim mũi chỉ luôn là hàng may kỹ, kiểm tra cận thẩn trước khi giao cho khách hàng.

Áo câu lạc bộ tại Rozaco

Thời gian sản xuất đúng tiến độ đã cam kết với Khách Hàng. Thời gian may áo đấu đá bóng chỉ từ 2 ngày – Nhanh nhất toàn Miền Bắc hiện nay.

Có thể may được từ các size trẻ em từ 15kg cho đến các size người lớn S – M – L – XL – XXL – 3XL – 4XL – 5XL.

Hotline Shop Rozaco bán áo bóng đá
0/5 (0 Reviews)

Trả lời