hình ảnh xưởng rozaco

Lời đầu tiên Xưởng Rozaco xin gửi lời chào đến các Shop thể thao trên toàn quốc đã ghé qua website của chúng tôi và tìm hiểu về Quy Trình làm việc của Rozaco!

Sau hơn 8 năm xây dựng và phát triển từ khởi đầu là làm Thương Mại đến chuyển sang Sản Xuất chúng tôi đã hiểu rất rõ các vấn đề các Shop thể thao khi làm thương mại hàng thiết kế đang gặp phải:

  1. Shop của bạn không có nguồn sản phẩm ảnh mockup 3D để dùng cho việc chào hàng, đăng web, đăng zalo, đăng fanpage và bán hàng.
  2. Shop của bạn khi có đơn hàng chuyển đến xưởng may thì không được các xưởng hỗ trợ lên Market để duyệt trước khi may để tránh tính trạng nhầm lẫn thiết kế, ý tưởng và màu sắc đã cho với Khách Hàng (và nếu như được xưởng hỗ trợ lên market thì thời gian gửi lại market chậm nên dẫn đến tình trạng không trả hàng kịp tiến độ cho khách hàng của bạn)
  3. Khi shop của bạn có đơn hàng thì không có 1 quy trình rõ ràng trong việc gửi đơn cho xưởng (nếu đơn hàng của bạn nhiều và Shop và Xưởng không có quy trình sẽ dẫn đến việc xử lý các đơn hàng chậm tiến độ giao hàng cho khách)
  4. CHỐT ĐƠN HÀNG giữa Shop và Xưởng không có những thông tin chi tiết cụ thể về Market + Màu Sắc + Chất Liệu Vải May + Danh Sách In Ấn + Thời Gian Xưởng Trả Hàng. Chính vì vậy dẫn đến việc không bảo đảm được chất lượng sản phẩm, yêu cầu sản phẩm và tiến độ đơn hàng.

Khi hiểu các vấn đề mấu chốt trên ROZACO đã xây dựng Quy Trình nhằm giải quyết các vấn đề trên cho các Shop”

  1. Rozaco thường xuyên ra mẫu áo mockup 3D để cho các Shop có nguồn hình ảnh sản phẩm phát triển như đăng web, đăng fanpage, đăng zalo và bán hàng.
  2. Lên Market 100% tất cả các đơn hàng khi nhận đơn từ các Shop chậm nhất là 1 ngày (thay đổi thiết kế theo tất cả các yêu cầu của Shop nhằm giúp Shop bán hàng dễ dàng và thuận tiện hơn).
  3. Có Quy Trình Làm Việc rõ ràng để xử lý đơn hàng đúng tiến độ cam kết của 2 bên.
  4. CHỐT ĐƠN HÀNG của ROZACO đầy đủ thông tin: Market + Màu Sắc + Mã Đơn + Chất Liệu Vải May + Danh Sách In Ấn + Thời Gian ROZACO trả hàng cho Shop nhằm đảm bảo lợi ích tối đa nhất cho các Shop khi hợp tác với ROZACO.
quy trình sản xuất của xưởng rozaco

Với việc đầu tư hệ thống máy in chuyển nhiệt khổ lớn. Chúng tôi in chuyển nhiệt 3D toàn bộ áo từ thân trước + thân sau + cánh tay nhằm đảm bảo việc mực thấm hút trực tiếp vào áo giúp cho việc vận động khi thi đấu được thoải mái nhất và khả năng giữ màu trên áo lâu nhất và điều đặc biệt đó là IN CHUYỂN NHIỆT 3D HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

in chuyển nhiệt 3d

Chúng tôi hỗ trợ các Shop chuyển đổi mẫu áo giúp các Shop dễ dàng chốt đơn hàng với khách hàng và thuận tiện hơn trong quá trình bán hàng để mang lại hiệu quả kinh doanh Shop hiệu quả nhất với chi phí đầu tư thấp nhất.

Khi đơn hàng chuyển đến xưởng đội ngũ thiết kế của ROZACO sẽ lên market 2D gửi lại cho các Shop duyệt trước khi đưa vào khâu sản xuất nhé các bạn.

lên market áo đặt may

Sử dụng bảng màu tiff trong quá trình thiết kế và sản xuất giúp cho việc đồng nhất màu sắc giữa các đơn hàng trước và đơn hàng sau được đồng bộ.

Bảng màu được cập nhật và chỉnh sửa mới thường xuyên
Bảng màu được cập nhật và chỉnh sửa mới thường xuyên

Chúng tôi may được tất cả các mẫu quần áo bóng đá đang sử dụng phổ biến trên thị trường. Để hiểu rõ hơn các bạn vui lòng xem thông tin chi tiết ở hình ảnh phía dưới nhé.

các mẫu quần áo bóng đá

Hiện tại hàng thiết kế tiến độ liên quan đến việc sử dụng màu vải gốc và màu in chuyển nhiệt 3D. Chính vì vậy ROZACO luôn có sẵn trong kho 8 màu vải gốc phổ biến nhất để phục vụ các Shop may đơn hàng nhanh hơn. Ngoài 8 màu trên thì các màu sắc quần khác chúng tôi sử dụng hình thức in chuyển nhiệt 3D.

màu quần vải gốc

Nếu bạn quan tâm đến mặt hàng áo bóng đá thiết kế, áo bóng rổ thiết kế, áo bóng chuyền thiết kế, áo game thiết kế thì hãy liên hệ với ROZACO để chúng ta có thể hợp tác cùng phát triển lâu dài nhé.

ROZACO hỗ trợ thiết kế Website cho các Shop hoàn toàn Miễn Phí!

hotline xưởng may áo bóng đá