Bộ Ba Mẫu Áo Bóng Đá Angers Mùa Giải 2021-2022

Xưởng may Rozaco đã cập nhật tin tức về bộ đồ đá banh Ligue 1 mùa giải 2021-2022 khi áo đấu sân nhà và sân khách mới của Kappa Angers 2022 vừa được phát hành. Nếu bạn là fan của đội bóng này hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để chiêm ngưỡng hình ảnh những chiếc áo bóng đá được mong đợi.

Giới thiệu câu lạ bộ Angers

Câu lạc bộ Angers được thành lập vào năm 1919 cũng là năm mà Liên đoàn bóng đá Pháp được thành lập, có trụ sở tại Angers ở Pays de la Loire ở miền tây nước Pháp

Trong lịch sử của đội, họ đã lên xuống giữa hai giải đấu hàng đầu trong nhiều lần. Tuy nhiên mùa 2006-2007 là mùa cuối cùng của họ ở giải hạng ba sau đó tiền dần lên giải hạng hai và hạng nhất. Câu lạc bộ đã chơi 23 mùa giải tại Ligue 1. Mùa giải 2020-2021 vừa rồi đội bóng Angers đã xếp vị trí thứ 13 tại giải đấu cấp cao nhất nước Pháp.

Biệt danh của các cầu thủ Angers là Les Noirs et Blancs- Người da đen và trắng gắn liền với màu áo truyền thống của đội bóng.

Mẫu áo Angers sân nhà mùa giải 2021-2022

Mẫu áo Angers sân nhà 2022 được thiết kế sang trọng với màu đen với bốn sọc trắng ở mặt trước. Điểm nhấn của chiếc áo là gam màu vàng sư dụng cho các biểu tượng Kappa và đường ống trên còng tay phù hợp với biên giới của huy hiệu. Cổ áo hai lớp trắng-đen hình tròn khỏe khoắn kết hợp logo lớn cùng tông 2 màu của nhà tài trợ ở giữa áo và huy hiệu đội bóng trên ngực trái. Ngoài ra trên tay áo nổi bật vớ logo nhà tài trợ bắt mắt. Hoàn thiện bộ áo sân nhà là quần đùi và tất cùng gam màu đen huyền bí.

Áo sân nhà Angers 2022

Mẫu áo Angers sân khách mùa giải 2021-2022

Áo sân khách  Angers 2022 cũng do Kappa sản xuất với gam màu trắng có điểm nhấn màu đen và vàng. Đặc điểm nổi bật của chiếc áo này là họa tiết chấm đen và vàng bắt nguồn từ huy hiệu câu lạc bộ trên ngực trái rải rác thưa dần khi ra xa. Mẫu áo này khá đơn giản những vẫn rất trẻ trung với thiết kế cổ tròn, viến tay áo màu vàng cùng với logo nhà tài trợ màu đỏ bắt mắt ở giữa áo. Logo Kappa sử dụng màu đen tương phản với nền đế của áo. Kết hợp với chiếc áo tinh khôi là quần sooc và tất màu trắng.

Áo sân khách Angers 2022

Bộ áo thứ ba Angers 2022

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu áo thi đấu sân khách của Kappa Angers 2022. Bộ đồ thứ ba Angers 2022 kết hợp màu cam và vàng tinh tế với nhau trong đó màu cam là chính. Một họa tiết nhỏ màu vàng tinh tế phân bố khắp thân áo gợi cho chúng ta liên tưởng đến họa tiết nổi tiếng của Gucci. Giống với hai chiếc áo đấu chính thức, áo thứ ba này vẫn được thiết kế cổ tròn viền trắng cùng với huy hiệu đội bóng và logo nhà tài trợ để làm điểm nhấn cho thân trước được đẹp mắt hơn. Giống với bộ áo sân khách, quần đùi và tất màu trắng được chọn để phối với chiếc áo thứ ba này.

Áo thứ ba 2022 Angers
0/5 (0 Reviews)

Trả lời