Dịch Vụ Thiết Kế Và May Áo Bóng Đá Tại TP Thái Nguyên

Bạn thường xuyên chơi bóng ở các Sân Phủi khu vực Thái Nguyên và bạn thường xuyên nhận trách nhiệm đặt quần áo bóng đá cho đội bóng của mình. Bạn đã khi nào gặp các Vấn Đề khi đi đặt áo ở các Shop Thể Thao mà bạn đã từng làm việc?

  • Áo này hết size => Bạn phải đổi sang mẫu khác hoặc chờ đợi các Shop đi nhập hàng từ các nhà cung cấp.
  • Áo này là mẫu mùa giải cũ => Bạn phải đặt may với thời gian lâu và giá thành cao bởi vì phải qua khâu trung gian.
  • Bạn muốn thay logo câu lạc bộ, đội tuyển bằng logo của đội bóng bạn => Các Shop không làm được bởi vì chỉ bán hàng có sẵn và in thêm tên số và yêu cầu bạn phải chuyển sang hàng may với giá thành cao.
  • Mẫu áo bạn thích lại chỉ có 1 chất liệu vải để lựa chọn.
mua áo bóng đá tại thái nguyên

=> Bạn gặp phải CÁC VẤN ĐỀ trên bởi vì bạn thường xuyên mua hàng ở các Shop Thể Thao chứ chưa tìm thấy Xưởng Sản Xuất Trực Tiếp. Và hôm nay Xưởng May Rozaco mong muốn giải quyết được tất cả các vấn đề bạn đang gặp phải, đặc biệt là các Quý Khách Hàng ở khu vực Thái Nguyên.

Với việc đã Thiết Kế + In Full + May Hoàn Thiện cho hơn 500 khách hàng khu vực Thái Nguyên chúng tôi Thấu Hiểu những vấn đề bạn đang gặp phải.

  • Xưởng Rozaco thiết kế và sản xuất trực tiếp các mẫu áo => Không bao giờ lo hết hàng, hết size.
  • Xưởng Rozaco may lại được tất cả các mẫu áo mùa giải cũ với giá thành chỉ hơn 100k + thời gian may hoàn thiện chỉ 1 ngày (Giá tốt nhất mà không Shop nào ở Thái Nguyên mà bạn tìm thấy + Thời gian mà chưa có 1 xưởng may nào làm được trên thị trường Toàn Quốc)
  • Xưởng Rozaco thay đổi được tất cả các Yêu Cầu về Thiết Kế mà bạn mong muốn. Vui lòng xem tiếp phần dưới để thấy được rõ việc thay đổi Thiết Kế hoàn toàn Free anh em nhé.
  • Xưởng Rozaco sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt 3D cao cấp thấm mực trực tiếp vào vải Full Áo hoàn toàn Free.

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn các Vấn Đề liên quan đến sản xuất quần áo bóng đá trực tiếp tại xưởng để bạn có thể có cái nhìn khách quan và đưa ra những lựa chọn tốt nhất để có được 1 sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Video về thiết kế thay đổi mẫu Free và Chuyên Nghiệp trước khi may cho Khách Hàng

Chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn trên từng chi tiết của bộ quần áo để đem đến sự hài lòng nhất cho bạn khi nhận hàng.

Video về công nghệ in chuyển nhiệt 3D cao cấp

Công nghệ in chuyển nhiệt 3D là công nghệ in ấn cao cấp nhất hiện nay cho các sản phẩm đồ thể thao như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông và bóng rổ. Các họa tiết và font số, font chữ được in ấn thấm mực trực tiếp vào vải giúp cho khả năng vận động khi thi đấu được tốt hơn và khả năng thấm hút mồ hôi tốt hơn so với in Decal.

Hình Ảnh Nhà Xưởng Sản Xuất Hơn 1000m2

Với hệ thống nhà xưởng rộng và quy trình sản xuất khép kín từ: THIẾT KẾ -> CHẾ BẢN -> CẮT VẢI -> ÉP VẢI -> CHUYỀN MAY -> HOÀN THIỆN chúng tôi đang đem đến thị trường những sản phẩm áo bóng đá với nhiều phong cách từ những ý tưởng của Khách Hàng với giá thành cực kỳ cạnh tranh và thời gian sản xuất chỉ từ 1 – 2 ngày (thời gian mà thị trường hàng may chưa giải quyết được từ trước đến nay)

hình ảnh xưởng rozaco

Các Sản Phẩm Đã Sản Xuất Tại Xưởng

100% các đơn hàng khi Khách Hàng đặt hàng thì ROZACO đều lên market 2D chuẩn nhất và gửi lại cho khách hàng duyệt mẫu trước khi tiến hành sản xuất. Khách hàng luôn được theo dõi sát các tiến độ xử lý đơn hàng tại Xưởng May Rozaco từ khâu thiết kế market đến lúc may thành phẩm đều được đội ngũ đóng gói của chúng tôi chụp ảnh thực tế và gửi cho Khách Hàng trước khi Khách Hàng nhận hàng từ đường bưu điện hoặc GHTK.

Xưởng May Rozaco không chỉ bán áo bóng đá mà chúng tôi bán niềm tin và sự hài lòng cho Khách Hàng – Chúng tôi tạo ra những giá trị khác biệt mà thị trường chưa có.

áo bóng đá đẹp
áo bóng đá tại thái nguyên
áo đá bóng đẹp nhất
áo barca qua các thời kỳ
áo bóng đá 2021
mẫu áo bóng đá đẹp 2021
áo đội tuyển ý chế
áo juventus chế theo phong cách riêng
áo bóng đá màu đen đẹp
mẫu áo bóng đá thiết kế theo yêu cầu riêng của NISHIO FC
áo đá bóng màu hồng
mẫu áo southampton 2021 2022
áo đấu độc lạ
áo fc phú châu
áo không logo độc quyền rozaco
áo fc hội tụ màu đỏ
áo không logo màu trắng tím
áo đấu màu hồng độc lạ
áo training juventus độc quyền
áo bayern sân nhà in chìm mực trắng

Các mẫu logo của đội bóng được thiết kế riêng

Với mỗi đội bóng thì cho dù là thi đấu phong trào hay thi đấu chuyên nghiệp thì việc có 1 chiếc logo riêng luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp của anh em chơi trong đội và các đối tác. Vậy hãy inbox Zalo 0986.011.038 cho chúng tôi và đưa ra những ý tưởng của bạn để nhận về 1 mẫu logo tuyệt đẹp.

Hoặc bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi tên FC của bạn và đội ngũ design của ROZACO sẽ gửi lại cho bạn những chiếc logo bóng đá tuyệt đẹp và chuyên nghiệp nhé.

Thiết kế 10 logo

5/5 (1 Review)

Trả lời