Công Nghệ In Chuyển Nhiệt 3D Thấm Mực Vào Vải Tại ROZACO

Không chỉ vì bóng đá là một môn thể thao vua, cả nam lần nữa đều có thể chơi; mà những bộ đồ đá bóng thường rất thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Vì thế mà nhiều người thích sở hữu cho mình 1 hay vài bộ đồ đá bóng. Vừa để thỏa mãn đam mê thể thao; vừa có thể mặc và dễ dàng sinh hoạt; lại vừa thể hiện được cá tính của mình.

Trên áo bóng đá, người mặc không những in logo, in số mà còn có thể in những dòng chữ mà mình muốn. Nó thể hiện được con người, cá tính của người mặc. Đó là thể là nickname của bạn, tên FC đội bóng của bạn, hay cũng có thể là một địa danh, quê quán… Và tất cả những chi tiết đó nếu như được in bằng công nghệ in nhiệt 3D thì mặc sẽ rất thoải mái và khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt khi thi đấu.

Xưởng may Rozaco sẽ giới thiệu đến các bạn bạn quy trình in áo bóng đá bằng công nghệ in chuyển nhiệt 3D thấm hút mực trực tiếp vào vải.

In chuyển nhiệt là gì?

In chuyển nhiệt, còn được gọi là in nhiệt, in chuyển nhiệt và chuyển nhiệt sáp, là một phương pháp in cho phép bạn in một thiết kế lên quần áo hoặc đồ vật. In chuyển nhiệt sử dụng quá trình nhiệt để truyền hình ảnh được tạo bằng sáp sang một vật thể hoặc quần áo. Phương pháp in này tương thích với các hình ảnh được vẽ sẵn trên tấm sáp hoặc có thể được sử dụng để tạo hình ảnh bằng cách xếp lớp thuốc nhuộm sáp lên một vật thể.

Ưu điểm:

 • Lý tưởng khi dùng để in cho nhiều loại chất liệu khác nhau. Không phân biệt là vải, gốm, gỗ hay thủy tinh, nhựa,…
 • Hình ảnh in có độ sắc nét, màu sắc chính xác so với bản gốc, rất chân thực.
 • Hình in không lo bị lem màu.
 • Không lo bị bong tróc trong quá trình sử dụng bởi vì qua quá trình ép nhiệt thì hình ảnh đính lên sản phẩm vô cùng chắc chắn.
 • Quy trình in ấn đơn giản, nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí khi in với số lượng lớn.

Quy trình in chuyển Nhiệt trên áo bóng đá

Dưới đây là các bước cơ bản để có được một sản phẩm in ấn như ý. Lấy trường hợp in áo, tên cầu thủ lên bộ đồ bóng đá làm điển hình; song cũng có thể coi đây là những điều cơ bản trong suốt một quá trình in decal nhiệt. Khách hàng có thể tham khảo thêm.

Dưới đây là các bước in chuyển nhiệt trên áo bóng đá:

 • Thiết kế sẽ được in trên một loại giấy chuyển đặc biệt có thể in các thiết kế và hình ảnh sắc nét.
 • Quần áo được đưa vào máy ép nhiệt để kéo giãn quần áo, cho phép mực bám vào vải dễ dàng hơn.
 • Giấy chuyển có thiết kế sẽ được đặt trên bộ phận của quần áo hoặc đồ vật mà bạn muốn hình ảnh được in và sẽ được cố định chắc chắn tại chỗ.
 • Máy ép nhiệt lúc này sẽ giữ giấy chuyển và quần áo lại với nhau cho đến khi mực sáp tan chảy và chuyển sang quần áo.
 • Sau khoảng 15 giây, quần áo được đưa ra khỏi máy ép nhiệt và được đặt sang một bên để làm nguội.
 • Khi mọi thứ đã nguội, giấy chuyển sẽ được lấy ra khỏi quần áo hoặc đồ vật đang được sử dụng, và bạn sẽ để lại một thiết kế đủ màu sắc nét và có tuổi thọ lâu dài. 

Để có được một sản phẩm tốt nhất, chúng tôi xin lưu ý thêm một số điểm với khách hàng. Đó là công nghệ in này chỉ phù hợp với quần áo sáng màu, được làm từ chất liệu thun lạnh, polyester, mè. Còn trên vải tối màu hay vải cotton thì hình ảnh in sẽ không được đẹp và tốt.

—— *** ——

Xưởng May Rozaco – Tạo Ra Giá Trị Mới

Hotline: 0986.011.038 (Zalo)

0/5 (0 Reviews)

Trả lời