Đặt May Áo Bóng Đá Thiết Kế Theo Yêu Cầu Ở Đâu Thì Uy Tín?

Bạn là một cầu thủ chơi bóng tốt, team của bạn luôn giao lưu bóng đá với các đối thủ và muốn tím kiếm cho team của mình những mẫu áo bóng đá đẹp, độc lạ và nổi bật mọi lúc mọi nơi thì không thể bỏ qua mẫu áo đấu này.

Bạn đã tìm kiếm được mẫu áo thiết kế riêng thích hợp cho mình chưa nhỉ? Nếu chưa thì gọi ngay cho Xưởng may Rozaco. Tại đây, chúng tôi chuyên hàng thể thao thiết kế cho đội bóng, lớp học, công ty,…. Mẫu nào Rozaco cũng có thể sản xuất nhé. Đặt ngay áo bóng đá thiết kế theo yêu cầu tại Xưởng may Rozaco để được giá tốt nhé.

Bạn hiểu gì về áo bóng đá thiết kế theo yêu cầu?

Áo bóng đá thiết kế theo yêu cầu được gọi tắt là team mình muốn may áo như thế nào thì Xưởng may Rozaco may ra như vậy. Có những mẫu áo bóng đá thiết kế xong sẽ trở thành áo độc quyền của đội bạn luôn nhé.

Bạn chỉ cần cung cấp mẫu áo và thiết kế bỏ logo, bỏ họa tiết, thay đổi màu sắc Rozaco đều đáp ứng được nhé. Team của bạn chỉ cần cung cấp thông tin cho Xưởng may chúng tôi, còn mọi thứ đã có chúng tôi lo.

Những mẫu áo bóng đá thiết kế được mang tính chất nổi bật, độc lạ, mỗi đội bóng sẽ khoác trên mình những mẫu áo có 102, không sợ bị đụng hàng với ai cả. Hãy gọi ngay cho Xưởng may Rozaco để sợ hữu cho mình những mẫu áo bóng đá thiết kế đẹp nhé.

Những mẫu áo bóng đá thiết kế theo yêu cầu được sản xuất tại Xưởng may Rozaco

Những mẫu áo bóng đá thiết kế theo yêu cầu được sản xuất tại Xưởng may Rozaco với form dáng hiện đại, chất liệu vải thoáng mát, co giãn tốt giúp các cầu thủ tự tin thi đấu trên sân cỏ.

Những mẫu áo bóng đá đẹp được thiết kế theo yêu cầu của của team trông sẽ ngộ nghĩnh và độc quyền hơn. Bạn có thể thay thế các hóa tiết trên thân áo. Ví dụ như: thay đổi logo, thêm bớt họa tiết trên áo, thêm tên đổi bóng, nhà tài trợ lên thân áo và biến các mẫu áo sân nhà, sân khách thành mẫu áo độc quyền của đội bạn.

Nếu bạn vẫn chưa hình dung ra được nhưng mẫu áo thiết kế như thế nào thì gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé. Chúng tôi thiết kế mẫu áo cho team bạn hoàn toàn miễn phí nhé.

Tại sao bạn nên đặt hàng tại Xưởng may Rozaco?

Xưởng may Rozaco chuyên hàng thể thao thiết kế và may theo yêu cầu. Tại đây chúng tôi cam kết 95% mẫu áo đấu nào chúng tôi cũng có thể sản xuất được. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu và luôn thiết kế những mẫu áo đấu đẹp, đáp ứng đầy đủ yếu tố khách yêu cầu.

Không chỉ những mẫu áo thiết kế đẹp, đặt áo bóng đá tại Xưởng may Rozaco bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, nhưng ưu đãi khủng có 102 mà các shop khác không có.

Dịch vụ tốt nhất:

  • Thiết kế áo bóng đá theo yêu cầu miễn phí
  • Thiết kế logo cho đội miễn phí
  • In ấn full thân áo bằng công nghệ in chuyển nhiệt 3D miễn phí
  • Free ship toàn quốc
  • Qùa tặng hấp dẫn cho thành viên đặt áo cho đội

Khuyến mãi khủng khi đặt áo bóng đá tại Xưởng may Rozaco:

  • Vải Thun Thái 2C: Giá chỉ 129k / bộ In Full Free + Free Ship Toàn Quốc + Quà Tặng khi đặt cho đội bóng.
  • Vải Mè Kool Adidas: Giá chỉ 160k / bộ In Full Free + Free Ship Toàn Quốc + Quà Tặng khi đặt cho đội bóng.
  • Vải Mè ROZACO: Giá chỉ 189k / bộ In Full Free + Free Ship Toàn Quốc + Quà Tặng khi đặt cho đội bóng.
  • Vải Mè Úc 4 Chiều Cao Cấp: Giá chỉ 250k / bộ In Full Free + Free Ship Toàn Quốc + Quà Tặng khi đặt cho đội bóng.

Các mẫu font số in áo bóng đá thiết kế thao yêu cầu đẹp tại Xưởng may Rozaco

Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng sử dụng áo bóng đá thiết kế nhiều nên chúng tôi đã chuẩn bị thêm cho các bạn những mẫu font số in áo bóng đá vô cùng độc đáo để các bạn chọn lửa.

tìm mẫu font áo đá bóng
tải font in áo bóng đá đẹp
tai font in ao bong da dep
tai font ao bong da moi

Nếu bạn thích mẫu font số nào hãy chụp ảnh lại và liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ đem đến cho bạn những mẫu áo độc quyền, những font số độc đáo phù hợp với chiếc áo của bạn.

font so ao bong da đẹp
font chữ số áo bóng đá
download font số áo bóng đá miễn phí
font số áo bóng đá
font so ao da bong
font số áo bóng đá

Hãy chọn ngay cho mình một địa chỉ uy tín nhất để đặt áo bóng đá thiết kế theo yêu cầu nhé.

Xem thêm: Cách tải font số áo bóng đá miễn phí

                                                     Liên Hệ: 0986.011.038

0/5 (0 Reviews)

Trả lời