Những Mẫu Áo Bóng Đá Sân Nhà Và Sân Khách Salernitana 2022

Áo đấu sân nhà, sân khách, thứ ba và thứ tư mới của US Salernitana mùa giải 2021-2022 đã được ra mắt, góp mặt vào bộ sưu tập áo đấu Serie A 2022 của xưởng may Rozaco. Chúng được sản xuất để kỷ niệm ngày trở lại Serie A sau 23 năm bởi thương hiệu nhỏ của Ý Zeus và sẽ được mặc trong giải đấu cao cấp mùa giải này.

Giới thiệu về câu lạc bộ Salernitana

Unione Sportiva Salernitana 1919 gọi tắt là Salernitana  là một câu lạc bộ bóng đá Ý có trụ sở tại Salerno , Campania . Đội bóng có biệt danh là I Granata hay The Garnets.

Sau nhiều năm thi đấu ở các giải hạng thấp thì Salernitana đã được thăng hạng lên Serie B năm 2015 sau khi về nhất ở giải Lega Pro Prima Divisione – Girone C. Câu lạc bộ là người thừa kế hợp pháp của cựu cầu thủ Salernitana Calcio 1919.Mùa giải 2020-2021 Đội bóng này đã giành được vô địch Serie B và trở lại Serie A ở mùa giải sắp tới sau 23 mùa vắng mặt.

Áo Salernitana đầu tiên là chiếc áo sơ mi sọc trắng và xanh nhạt gắn liền với cái tên biancocelesti ở Ý. Vào những năm 1940, câu lạc bộ đổi sang áo sơ mi màu ngọc hồng lựu và được sử dung cho đến ngày nay.

Mẫu áo sân nhà Salernitana 2022

Các cầu thủ Salernitana sẽ mặc chiếc áo có màu sắc truyền thống ngọc hồng lựu của câu lạc bộ. Trong khi áo đấu sân nhà của mùa giải 2020-2021 sử dụng các biểu tượng màu vàng thì áo đấu 2022 sử dụng các biểu tượng màu trắng. Chiếc áo có điểm nhấn là cổ áo cổ điển, họa tiết camo jacquard hiện đại ở thân trước. Ở mặt sau của cổ áo là năm thành lập ‘1919’, bên trong cổ áo là khẩu hiệu ‘Macte Animo’. Cụm từ tiếng Latinh Macte animo !, được hiểu là Dũng cảm.

Hoàn thiện bộ áo bóng đá sân nhà Salernitana 2022 là mẫu quần sooc và tất cùng tông màu ngọc hồng lựu giống với áo.
.

Áo sân nhà Salernitana 2022

Mẫu áo sân khách Salernitana 2022

 Bộ quần áo bóng đá sân khách mới của Salernitana 2022 được thiết kế khá giống với áo sân nhà khi màu trắng chủ đạo kết hợp với màu đỏ ở tay áo và nhiều chi tiết khác. Các chi tiết màu xanh nhạt ở trên vai và hai bên thân áo thể hiện sự tôn kính với màu sắc ban đầu của câu lạc bộ. Điểm nhấn  của chiếc áo này là cổ áo cách điệu nửa sau bằng gam màu ngọc hồng lựu cổ điển cùng với họa tiết Jacquard ở thân áo. Cùng với đó lá các chi tiết trên vai và huy hiệu đội bóng, logo Zecus ở thân trước đều cùng sử dụng gam màu ngọc hồng lựu đặc trưng này.

Áo sân khách Salernitana 2022

Bộ áo thứ ba Salernitana 2022

Áo đấu thứ ba Zeus Salernitana 2022 sử dụng chủ yếu là màu đen kết hợp với hình đồ họa tinh tế thiết kế ở thân trước. Logo nhà tài trợ Zeus trên ngực phải có màu vàng cùng với các tia chớp trên hai tay áo. Ngoài ra màu đỏ đậm này còn được trang trí cho một phần viền cổ áo cùng chi tiết sọc ở hai tay và hai bên thân áo. Đặc biệt hơn chính là họa tiết jacquard ở thân áo cũng với huy hiệu quen thuộc vơi fan bóng đá Salernitana. Quần đùi và tất màu đỏ sẫm này được chọn để kết hợp với chiếc áo này để hoàn thiền bộ áo thứ ba.

Áo thứ ba Salernitana 2022

Bộ áo thứ tư Salernitana 2022

Áo thứ tư Salernitana 2022 được thiết kế gam màu trắng kết hợp các sọc màu xanh ở mặt trước. Điểm nhấn của mẫu áo này khá giống áo thứ ba khi các sọc ở tay và hai bên thân màu đỏ giống với huy hiệu đội bóng, còn logo Zeus ở ngực phải cùng tia sét hai bên vai cùng một phần cổ áo sử dụng màu xám. Thân trước gồm 3 đường bản sọc xanh lớn và sọc này còn sử dụng cho tay áo.Cổ 

Áo thứ tư Salernitana 2022
0/5 (0 Reviews)

Trả lời