Cập Nhật Mẫu Áo Câu Lạc Bộ Real Salt Lake 2022

Real Salt Lake đã phát hành bộ quần áo bóng đá sân nhà của mình cho các chiến dịch giải bóng đá Major League Soccer và US Open Cup năm 2022 và 2023. Câu lạc bộ có trụ sở tại Utah nói rằng áo đấu kỷ niệm 10 năm bài hát “BELIEVE” của Branden Steineckert. Vinh danh đội bóng đầu tiên, hay nhất và trong gần toàn bộ 27 mùa giải của Major League Soccer, bài hát thực sự nguyên bản DUY NHẤT tại MLS, RSL đã mang đến cho chiếc áo vô địch năm 2009 của mình một nét hiện đại.

Áo đấu mùa giải mới

Áo Bóng Đá Gồm Bao Nhiêu Loại

Áo bóng đá hàng có sẵn

Áo bóng đá hàng có sẵn là các sản phẩm được các nhà sản xuất, thương hiệu tại Việt Nam thiết kế và sản xuất 1 số lượng hàng để cung cấp ra thị trường cho các Shop thể thao.
Ưu Điểm: 
           Hàng được sản xuất ra số lượng lớn nên thuận tiện cho việc các Shop lấy về in thêm tên số và logo vào là có thể giao cho Khách Hàng.
Nhược Điểm:
–    Không đa dạng về mẫu mã thiết, mấy tháng mới có 1 mẫu để các Shop nhập về chào hàng và bán hàng.
–    1 mẫu chỉ sản xuất được 1 dòng vải cố định, không phục vụ hết các phân khúc khách hàng từ hàng rẻ tiền đến hàng cao cấp.
–    Khách hàng không được thay đổi thiết kế theo ý muốn của họ.
–    Công nghệ in phải dùng đến công nghệ in decal đối với các áo tối mà và in logo decal nên không có độ bền về vấn đề in ấn.
–    Thường thì sẽ bịt hụt size sau khoảng 1 tuần nhà cung cấp tung ra thị trường và dẫn đến các Shop phải lấy size to để in cho khách và dẫn đến việc không làm hài lòng khách hàng. 

Áo bóng đá hàng thiết kế đặt may

Áo bóng đá hàng thiết kế đặt may theo yêu cầu là các sản phẩm được lấy ý tưởng của khách hàng xong đó lên mẫu thiết kế theo tất cả các yêu cầu của khách hàng về cách phối màu, in ấn nhà tài trợ, kiểu cổ, form dáng sau đó tiến hành sản xuất theo tất cả các yêu cầu trên với dòng vải mà khách hàng lựa chọn.

Ưu Điểm:  

–   Khách hàng thoải mái đưa ra ý tưởng về những mẫu áo đấu độc quyền và độc lạ dành riêng cho đội bóng của mình.

–   Có nhiều dòng vải để khách hàng lựa chọn khi đặt may từ hàng giá rẻ cho sinh viên đến hàng cao cấp cho các đội bóng văn phòng và các đội bóng phủi.

–   Dùng công nghệ in chuyển nhiệt 3D mới nhất và cao cấp nhất về in ấn các sản phẩm đồ thể thao hiện nay trên thế giới.

–   Hàng được đặt theo các size từ size áo trẻ em cho đến size người lớn S – M – L – XL – 2XL – 3XL và cả bigsize 4XL – 5XL.

Nhược Điểm: 

–   Trước đây thì hàng áo bóng đá thiết kế có nhược điểm là thời gian sản xuất lâu nhưng hiện tại hàng thiết kế tại xưởng may có thể may lấy ngay trong ngày nên gần như hàng đặt may không có nhược điểm gì cả.

–   Hàng đặt may giải quyết được tất cả các vấn đề về giá thành sản phẩm, thiết kế theo yêu cầu, in ấn chuyển nhiệt cao cấp và thời gian may nhanh nên hàng thiết kế đang chiếm lĩnh thị trường so với hàng có sẵn anh em nhé.

Mẫu Áo Đấu Sân Nhà Và Sân Khách Của Câu Lạc Bộ Real Salt Lake 2022

Mẫu áo đấu sân nhà của câu lạc bộ Real Salt Lake 2022

“’The RSL Way’ thực sự được phản ánh trong bộ quần áo bóng đá BELIEVE 2022/23, với thiết kế tổng thể nâng cao màu sắc đậm của Real Salt Lake – Claret Red, Cobalt Blue & Victory Gold – đồng thời phản ánh một vẻ ngoài cổ điển xứng đáng với áo đấu chính của Câu lạc bộ,” John Kimball, Chủ tịch RSL cho biết. “Một kỷ nguyên mới đang chính thức diễn ra. Trong khi RSL tôn vinh thành tích vĩ đại nhất của Câu lạc bộ với bộ công cụ này, tất cả mọi người từ David Blitzer, Ryan Smith cho đến người hâm mộ trên toàn thế giới BELIEVE Những ngày tuyệt vời nhất của Real Salt Lake vẫn còn ở phía trước. ”

Áo đấu sân nhà của câu lạc bộ Reald Salt Lake 2022

Vẫn đúng với giao diện Claret chính của RSL trong suốt 17 mùa giải trước của nó, bộ BELIEVE nhìn thấy phần thân màu đỏ được trang trí với biểu tượng của Câu lạc bộ ở phía trên trái tim, phía trên logo LifeVantage – có mặt trên áo đấu RSL từ năm 2014 – xuất hiện với màu trắng trên toàn bộ thân hình. Bộ quần áo bóng đá của adidas tự hào có kiểu dáng Vàng “ba sọc” truyền thống ở trên đỉnh vai, với logo của nhà cung cấp thiết bị MLS lâu năm bằng Vàng ở ngực bên phải.

Cổ áo và viền tay áo chủ yếu là màu Xanh Cobalt được tạo điểm nhấn bằng cả sọc Claret và vàng, một dấu hiệu cho thấy chức vô địch MLS Cup 2009 của Câu lạc bộ. Màu xanh coban cũng kết nối một cách táo bạo và hài hòa từ nách áo xuống thân với chiếc quần đùi màu xanh dương của bộ trang phục Believe, một cái gật đầu khác của năm 2009. PRIDE – một trong năm giá trị cốt lõi của Câu lạc bộ được phản ánh trong “The RSL Way” – được thể hiện bằng dấu RSL “Lion” trên gáy, đại diện cho “niềm tự hào” vương giả của hàng nghìn người hâm mộ, luôn hiện diện trong con người hoặc tinh thần khi RSL thực hiện lĩnh vực này, cũng như cảm giác tự hào trong Gia đình RSL ở bất cứ nơi nào tấm chắn được hiển thị.

Một yếu tố nổi trội khác trên áo đấu 2022/23 “BELIEVE” là “thẻ jock” hình chữ Utah, một phần tử Vàng Chiến thắng ở phía dưới bên trái phía trước của áo đấu, với năm khai mạc mùa giải ’05 của Câu lạc bộ được cắt bằng màu Claret Red . Giống như chính bộ dụng cụ, thẻ jock mới tượng trưng cho cộng đồng và nhà nước RSL tự hào đại diện. Utah, “Bang Beehive,” phản ánh sự công nghiệp, làm việc chăm chỉ và quyết tâm. Tyler Gibbons, Phó Chủ tịch Tiếp thị RSL cho biết: “Tôi biết người hâm mộ sẽ yêu thích bộ sản phẩm độc đáo này, vì bây giờ là thời điểm hoàn hảo để tôn vinh nghệ thuật của Branden, nắm lấy NIỀM TIN và hướng tới tương lai của chúng tôi”, Tyler Gibbons, Phó Chủ tịch Tiếp thị RSL cho biết. “Cộng tác với người hâm mộ của chúng tôi, kỷ niệm quá khứ của chúng tôi và phát triển cộng đồng một cách mạnh mẽ và mạnh mẽ là đặc tính của chúng tôi, tất cả đều được phản ánh trong bộ công cụ này.”

“Đường lối RSL” xác định sứ mệnh của mình là tìm cách dẫn đầu và truyền cảm hứng cho nền văn hóa bóng đá ở Utah. Nó xác định các giá trị cốt lõi là niềm tự hào, cộng đồng, công nghiệp, sự hòa hợp và tính chính trực – năm lĩnh vực được coi là trụ cột vững chắc của câu lạc bộ, cốt lõi của văn hóa Claret-và-Cobalt.

Mẫu áo sân khách của câu lạc bộ Reald Salt Lake 2022

Đây là chiếc áo đấu mới của Real Salt Lake năm 2021 “Những người ủng hộ” .

Mẫu áo đấu sân khách câu lạc bộ Reald Salt Lake 2022

Thiết kế sân khách cho bên MLS có màu trắng với hoa văn màu xám được hình thành từ sự tái cấu trúc của thương hiệu RSL. Logo , chi tiết mặt sau và huy hiệu câu lạc bộ được chuyển đổi – và miếng dán ở tay áo MLS – tất cả đều có màu đỏ, phù hợp với đường viền trên màu và cổ tay áo, trong khi sọc trên vai và logo tài trợ trung tâm đều có màu đen.

Mặt sau của áo đấu sân khách câu lạc bộ Reald Salt Lake 2022

Hãy truy cập vào trang website Xưởng May Rozaco để được tư vấn nhiệt tình.

Xem thêm: Áo Đấu Sân Nhà Và Sân Khách Của Câu Lạc Portland Timbers 2022

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời