Shop Thể Thao Áo Bóng Đá Tại Hoàng Mai

Với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu”. Rozaco luôn đem ra thị trường những mẫu áo bóng đá mới nhất, đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Các bạn đang sinh sống và làm việc tại Hoàng Mai Hà Nội muốn tìm cho mình shop thể thao đẹp. Hãy đến ngay Rozaco shop thể thao bóng đá lớn nhất tại Hoàng Mai.

áo bóng đá thiết kế màu xanh bích

Sân bóng nhân tạo tại Hoàng Mai 

Sân bóng Bằng B

– Địa chỉ: Hoàng Liệt, Hoàng Mai

Sân bóng đá Bằng B Hoàng Liệt với chất lượng cỏ tiêu chuẩn, hệ thống thoát nước tốt. Mặt sân phẳng, tuy nhiên, do quá trình sử dụng, hiện tại vẫn có những chỗ hơi lồi lõm làm giảm khả năng phán đoán bóng bật nảy trong quá trình đá. 

Sân bóng Đại Từ 

– Địa chỉ: Cuối đường Đặng Xuân Bảng – Linh Đàm

Sân bóng Tân Mai 

– Địa chỉ: 250 đường Tân Mai

Sân bóng Tân Mai gồm 2 sân 7, chất lượng tốt và có bãi đỗ xe rộng rãi.

Sân bóng BKC

– Địa chỉ: 58 Linh Đường, Hoàng Liệt 

Sân bóng BKC 58 Linh Đường, Hoàng Liệt với chất lượng cỏ tiêu chuẩn, hệ thống thoát nước tốt.

Sân bóng Gamuda Yên Sở

Địa chỉ: Cạnh công viên Yên Sở

Sân bóng công viên yên sở nằm trong khuôn viên gamuda city sát cạnh công viên yên sở hoàng mai, là hệ thống sân mới xây dựng năm 2018.

Với cụm 6 sân 7 , 1 sân 9 và 1 sân 11 tiêu chuẩn

Các hoạt động tại Hoàng Mai 

Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” là một trong những nội dung quan trọng của phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Xác định được điều đó và để cho phong trào thể dục thể thao quần chúng trở thành một yêu cầu cấp thiết, thu hút đông đảo nhiều tầng lớp và độ tuổi tham gia, nhiều năm qua, quận Hoàng Mai luôn chú trọng phát triển thể thao quần chúng ở cả chiều rộng lẫn bề sâu.

Rozco là shop áo đẹp – chất lượng tại Hoàng Mai 

Luôn đi đầu trong thiết kế áo bóng đá phủi đẹp – độc – lạ nhất cho các đội bóng tại Hà Nội.

Rozaco.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc setup và xây dựng đội ngũ. Chúng tôi đã cho ra thị trường những mẫu áo bóng đá thiết kế chất lượng nhất hiện nay, số lượng mẫu đã lên đến 10.000 mẫu áo dành cho các mẫu áo không logo, câu lạc bộ, đội tuyển, áo công ty, áo 12 con giáp và các mẫu áo cầu lông, áo bóng rổ, áo bóng chuyền và áo game thủ,…

Không chỉ thiết kế đẹp mắt, phối màu tinh tế, sắc nét, hiện đại, bộ áo bóng đá tại shop Rozaco thật sự “khẳng định giá trị” của bạn trên sân bóng.

Hãy nhanh tay sợ hữu cho mình và đội bóng những mẫu áo đấu đẹp, tinh tế và tại đây các bạn có thể trực tiếp đến tại shop để tham khảo mẫu và chất liệu vải.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời