Top 3 Mẫu Áo Đồng Phục Estac Troyes Thi Đấu Sân Khách Và Sân Nhà 2022

Mới đây câu lạc bộ Estac Troyes đã chính thức ra mắt bộ áo sân nhà, sân khách và bộ áo thứ ba sử dụng cho những trận đấu quan trọng ở giải đấu cấp cao Ligue 1 mùa giải 2021-2022 sắp diễn ra. Những mẫu áo đẳng cấp này được người hâm mộ đánh giá cao và ủng hộ nhiệt tình.

Nhận định câu lạc bộ Estac Troyes tại Ligue 1 mùa giải 2021-2022

Câu lạc bộ Estac Troyes là một trong những đội bóng có tuổi đời non trẻ nhất ở xứ Lục lăng. Mới đây thầy trò HLV Laurent Batlles đã thi đấu rất thành công khi trở thành quán quân Ligue 2 và giành tấm vé trở lại giải đấu cao nhất nước Pháp là Ligue 1. Trải qua 38 trận đấu ở giải hạng 2 mùa trước Troyes có 23 chiến thắng, 8 trận hòa cùng 7 thất bại. Với 5 điểm nhiều hơn Clermont, thầy trò HLV Laurent Batlles đã mang về phòng truyền thống danh hiệu lần thứ 2. Xuất sắc trên mặt trận tấn công và vững chắc trên mặt trận phòng ngự với 60 bàn thắng và 36 bàn thua, Troyes đã lên ngôi Ligue 2 một cách xứng đáng

Trong lịch sử Estac Troyes từng góp mặt ở giải đấu cao nhất xứ Lục lăng vào mùa giải 2017-2018 và chỉ sau 38 vòng đấu không thành công đội bóng đã phải quay lại giải hạng hai. Mục tiêu trong lần trở lại này của đội bóng là giành được tấm vé trụ hạng. 

Tài chính là vấn đề nan giải mà đội bóng có tuổi đời non trẻ ở xứ Lục lăng đang phải đối mặt trong thời gian dài nên nó gây ra không ít khó khăn trong mùa giải này.

Áo Đồng Phục Estac Troyes thi đấu sân khách 2022

Áo đồng phục Estac Troyes thi đấu sân khách 2022 sử dụng màu trắng chủ đạo kết hợp nhiều yếu tố màu xanh đẹp mắt. Điểm nhấn của bộ đồng phục này là cổ áo chữ V hai màu có nửa sau là màu xanh giống với viền tay áo và dạt áo dưới tay nối liền dải màu xanh dọc theo hai bên thân áo. Đặc biệt hơn khi viền bo hai ống tay áo được thiết kế khác nhau, trong khi tay phải là màu xanh đặc thì tay trái được tô điểm thêm những đường kẻ nhỏ màu trắng. Tất cả logo nhà tài trợ ở khắp mặt trước đều sử dụng màu xanh cùng với huy hiệu đội bóng ở trên ngực trái. Còn ngực phải là logo nhà cung cấp dụng cụ kỹ thuật cho đội bóng.

Áo sân khách Estac Troyes 2022

Áo Estac Troyes thi đấu sân nhà 2022

Áo Estac Troyes sân nhà 2022 sử dụng chủ yếu màu xanh với màu trắng, dựa trên một mẫu tương tự như Saint-Étienne  và được bắt nguồn từ phong cách của những năm 1980. Điểm nhấn của chiếc áo này khá giống với áo sân nhà ở cổ áo có nửa sau màu trắng giống với màu sắc logo các nhà tài trợ. Bên cạnh đó huy hiệu đội bóng và logo nhà cung cấp kỹ thuật ở trên ngực cùng logo Ligue 1 trên tay phải đều sử dụng gam màu nguyên bản vốn có của nó.

Áo sân nhà Estac Troyes 2022

Mẫu áo thứ ba 2022 Estac Troyes

Mẫu áo thứ ba 2022 Estac Troyes được thiết kế dựa trên hai bộ áo đá banh chính những sử dụng gam màu hồng chủ đạo với mục đích tri ân những nhân viên y tế đang ở tuyến đầu của đại dịch. Chi tiết cổ áo và logo các nhà tài trợ đều sử dụng gam màu xanh truyền thống của đội bóng. Điểm đặc biệt của chiếc áo này là hình đồ họa đặc biệt trang trí cho viền tay kéo dài xuống thân áo bên trái. Bên cạnh đó huy hiệu của đội bóng cũng được thay đổi kết hợp một trái tim với tên câu lạc bộ và năm thành lập phù hợp với thời gian khó khăn vì đại dịch trên toàn thế giới.

Áo thứ ba Estac Troyes 2022
0/5 (0 Reviews)

Trả lời