Phát Hành Áo Đá Banh Metz Lượt Đi và Lượt Về Mùa Giải 2021-2022

Bạn có muốn tìm hiểu bộ sưu tập áo đấu mới phát hành của câu lạc bộ Metz cùng với xưởng may Rozaco không? Giống như hầu hết câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng, họ thi đấu với ba mẫu áo lượt đi, lượt về áo thứ ba đều được sản xuất bởi Kappa với khẩu hiệu “Le feu sacre”- Lửa thiêng. 

Tiểu sử câu lạc bộ Metz

Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp lâu đời Metz được thành lập vào năm 1932 bởi sự hợp nhất của hai câu lạc bộ thể thao nghiệp dư. Họ được đánh giá là đội bóng hàng đầu ở Division d’Honneur – Lorraine khi đã giành được 8 chức vô địch.

Đội bóng thi đấu ở giải hạng hai phía bắc của Pháp từ năm 1933 và đã giành chức vô địch hai năm sau đó. Lần đầu tiên Metz được thăng hạng lên Ligue 1 đã để lại nhiều ấn tượng ở giải đấu cao cấp này, sau đó họ thi đấu với tư cách đội bóng tầm trung ở giải hạng nhất. Sau đó do ảnh hưởng của chiến tranh Metz đã không tham gia thể các cuộc thi hàng đầu khu vực trong những năm 1940.

Câu lạc bộ Metz 2022

Câu lạc bộ quay lại giải đấu đỉnh cao của bóng đá Pháp vào năm 1967 và thi đấu cho đến năm 2001 thì họ bị xuống hạng do không giữ được phong độ ổn định nhưng họ đã lấy lại sự tự tin của mình để trở lại trở lại Ligue 1 vào ngay màu giải sau đó.

Năm 1998, đội đã tranh suất tham dự UEFA Champions League nhưng phải dừng lại ở vòng ba. Năm 2006, FC Metz xếp cuối bảng xếp hạng và bị xuống hạng hai. Vào mùa giải 2011–2012, Metz đứng ở vị trí thứ 18 tại Ligue 2 và bị xuống chơi giải hạng ba của bóng đá Pháp. Những mùa giải sau đó đội bóng liên tục lên và xuống hạng. Đặc biệt mùa giải 2017–2018 họ trở lại giải hạng nhất nhưng Ligue 1 trở thành một chiến dịch kinh hoàng của họ khi để thua 11 trong số 12 trận đầu tiên. Câu lạc bộ hồi phục sau đó trong mùa giải nhưng đứng cuối bảng và bị xuống hạng trở lại Ligue 2. 

Mùa giải 2020-2021, đội bóng được thăng hạng chơi Ligue 1 ở vị trí thứ 10 và tiếp tục thi đấu mùa giải sắp tới. Để chuẩn bị cho những trận đấu quan trọng này họ đã phát hành áo bóng đá mới với hi vọng thành công trong diện mạo mới. Các mẫu áo đá banh Metz đều thiết kế nhằm tôn vinh di sản công nghiệp của quê hương tròng đó hình ảnh áo giáp kim loại sẽ được làm nổi bật trên ba chiếc áo đấu.

Áo đá banh Metz lượt đi mùa giải 2021-2022

Áo đá banh lượt đi Metz mùa giải 2021-2022 cũng thiết kế dựa trên cũng một mẫu với áo sân nhà nhưng sử dụng gam màu đen chủ đạo. Điểm nhấn của chiếc áo là những hình đồ họa đặc biệt được tạo thành từ nhiều hình học khác nhau sử dụng xen kẽ màu xám và trắng và màu ngọc hồng lựa ở viền cổ áo cũng như những đường sọc chéo nhỏ ở trên thân trước. Trong đó Thập tự giá của Lorraine sẽ chiếm một vị trí quan trọng trên ngực trái ở mặt trước cùng với Omini, biểu tượng lịch sử của Kappa. Biểu tượng MOSL ở giữa áo tạo nên dấu ấn khó quên cho vùng Moselle và sẽ được hiển thị trên bộ trang phục với tư cách là nhà tài trợ chính cùng với nhà cung cấp dụng cụ kỹ thuật Kappa đều sử dụng tông màu trắng.  Hoàn thành bộ áo mới cho các cầu thủ Metz là quần đùi và tất màu đen.

Áo sân khách Metz 2022

Áo đá banh Metz lượt về mùa giải 2021-2022

Áo đá banh Metz lượt về mùa giải 2021-2022 thiết kế chủ yếu là màu ngọc hồng lựu giống với áo sân nhà của các chàng trai Salernitana của nước Ý xinh đẹp. Điểm nhấn của chiếc áo này là các chi tiết màu cam gợi nhớ ngọn lửa của ngành thép và chính loại thép này đã rèn nên tính cách của Lorraine, đặc biệt là thông qua bể than của nó. Cổ áo và ống tay áo được bo viền hai lớp có đường sọc màu cam nhỏ bắt mắt và các hình đồ họa màu cam với các gam màu đậm nhạt được kết hợp độc đáo. CAR AVENUE được thêm vào trang phục sân nhà cùng với logo các nhà tài trợ khác và thập giá của đội bóng đều sử dụng gam màu trắng đơn sắc nổi bật trên mặt trước của áo Mét sân nhà này.

Áo sân nhà Metz 2022

Mẫu áo phụ thứ ba 2022 Metz

Mẫu áo thứ ba của Kappa Metz 2022 sử dụng màu trắng chủ yếu kết hợp với các chi tiết màu đỏ và cam nổi bật. Chiếc áo này vẫn thiết kế đồ họa tương tự hai bộ áo đá banh chính với gam màu xám với màu cam. Trong khi cổ áo và cổ tay áo được viền tỉ mỉ hai lần màu cam kết hợp màu đỏ. Kết hợp áo đấu thứ ba là quần đùi và tất màu trắng để hoàn thành bộ áo thứ ba Metz 2022.

Áo thứ ba Metz 2022
0/5 (0 Reviews)

Trả lời